Kiên Giang:

Tiếp viên quán cà phê… kiêm luôn nghề bán dâm

(Dân trí) - Tối qua (29/11), công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, Kiên Giang) ập vào kiểm tra nhà trọ và nhà nghỉ trên địa bàn, bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm. Hai gái bán dâm khai nhận đang phục vụ quán cà phê đèn mờ và làm thêm nghề bán dâm.

Vào khoảng 20h30 tối qua, 29/11, lực lượng Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra 02 nhà trọ trên địa bàn bắt quả tang 02 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, 02 gái bán dâm đều khai nhận mình là tiếp viên của các quán cà phê đèn mờ nằm trên dọc theo tuyến quốc lộ 61, thuộc xã Vĩnh Hòa Hiệp (Châu Thành).

Tiếp viên quán cà phê… kiêm luôn nghề bán dâm - 1

Gái bán dâm thường đến các quán cà phê đèn mờ làm nhân viên, sau đó khi khách nam đến thì các "tiếp viên" này mời gọi đến các nhà trọ, nhà nghỉ vui vẻ với giá từ 400 ngàn - 1 triệu đồng

Tiếp viên quán cà phê… kiêm luôn nghề bán dâm - 2

Tối qua, công an xã Vĩnh Hòa Hiệp bắt quả tang 02 cặp nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ

Mỗi khi có khách nam đến uống “cà phê” thì các cô gái này ngỏ lời mời đi nhà trọ mua vui, nếu khách đồng ý thì 2 bên tự thỏa thuận giá cả, nhưng thấp nhất là 400 ngàn đồng trên lượt bán dâm.

Nếu qua đêm có giá dao động từ 1,2 triệu đến 02 triệu đồng bao gồm tiền thuê phòng tại nhà nghỉ. Sau đó gái bán dâm tự chọn nhà nghỉ  cho khách hành lạc.

Thời gian gần đây trên tuyến đường quốc lộ 61 đoạn từ xã Vĩnh Hòa Hiệp đến thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành mọc lên khá nhiều quán cà phê đèn mờ có gái mại dâm từ nơi khác đến núp bóng làm tiếp viên. Mỗi khi thấy khách nam ghé vào là các cô gái này không quên chào mời bán dâm trước khi đặt ly cà phê xuống bàn cho khách bất kể ngày hay đêm.

Nguyễn Hành