Bình Dương:

Tiệm Spa bị đập phá, tạt sơn, đổ nhớt trong đêm

Trung Kiên

(Dân trí) - Một tiệm Spa ở Bình Dương đã bị người lạ đập phá cửa kính, tạt sơn, đổ nhớt khiến chủ cơ sở và người dân xung quanh lo lắng, bất an.

Tiệm Spa bị đập phá, tạt sơn, đổ nhớt trong đêm - 1

Tiệm Spa bị đập phá, tạt sơn, nhớt.

Ngày 18/11, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang điều tra vụ việc một tiệm Spa nằm trên đường Ngô Quyền (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) bị người lạ đập phá cửa kính rồi tạt sơn, đổ nhớt vào tiệm. 

Theo trình báo của chị D. (chủ tiệm Spa), sáng 13/11, chị D. chuẩn bị đến tiệm Spa của mình thì nhận được tin báo cửa tiệm bị đập phá cửa kính rồi tạt sơn. Khi đến nơi, chị D. mở cửa vào trong thì phát hiện thêm một lượng lớn dầu nhớt đổ vào trong tiệm. Cửa hàng sát bên cũng bị ảnh hưởng, dính nhiều vệt sơn.

Hiện Công an TP Thủ Dầu Một đã tiếp nhận đơn trình báo, thu thập lấy lời khai nhân chứng và một số dụng cụ còn vứt lại hiện trường. 

Chị D. khẳng định, trước đây chị chưa từng có mâu thuẫn với ai. Ước tính thiệt hại của Spa do bị tạt sơn và đập phá khoảng 50 triệu đồng. 

Theo chị D., trước đó người em trai của chị có vay mượn tiền của một người quen để làm ăn và đã trả đủ số tiền gốc nhưng chưa trả tiền lãi. Nhiều khả năng Spa của chị xảy ra sự cố có liên quan đến việc vay mượn này. 

Công an TP Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ vụ việc.