Thứ hai, 22/04/2019 - 16:57

Quảng Bình

Thưởng nóng chuyên án triệt phá đường dây "gái gọi" và sử dụng trái phép ma túy

Dân trí

Công an tỉnh Quảng Bình mới đây đã tổ chức thưởng nóng cho các đơn vị tham gia triệt phá đường dây "gái gọi" và sử dụng trái phép chất ma túy quy mô lớn tại TP Đồng Hới.

Gần 50 đối tượng sử dụng ma túy, mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn

Ngày 22/4, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức biểu dương, tặng Giấy khen cho Phòng Cảnh sát hình sự cùng 7 phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Đồng Hới sau thành tích triệt phá thành công Chuyên án 328 – T, đường dây "gái gọi" và sử dụng trái phép chất ma túy quy mô lớn trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Thưởng nóng chuyên án triệt phá đường dây gái gọi và sử dụng trái phép ma túy - 1

Khen thưởng các đơn vị tham gia triệt phá đường dây "gái gọi" và sử dụng trái phép chất ma túy. 

Thượng tá Bùi Quang Thanh, Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, 328 – T là một chuyên án lớn và thành công khi tháo gỡ đường dây tệ nạn xã hội gây nhức nhối dư luận thời gian qua. Trong thời gian tới, Công an tỉnh này sẽ tiếp tục tấn công, truy quét tệ nạn về ma túy, mại dâm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Như Dân trí đã thông tin, qua thời gian theo dõi, nắm bắt bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào 2h sáng 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ công an ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình gồm: Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy, Cảnh sát quản lý hành chính; Cảnh sát cơ động và Công an TP Đồng Hới đã chia làm 4 tổ công tác tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường 2 và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Thưởng nóng chuyên án triệt phá đường dây gái gọi và sử dụng trái phép ma túy - 2
Thưởng nóng chuyên án triệt phá đường dây gái gọi và sử dụng trái phép ma túy - 3

Kiểm tra 1 quán karaoke và 3 khách sạn, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện 43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, 4 đối tượng tổ chức mua bán dâm.

Qua kiểm tra, lực lượng phối hợp thuộc Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện 43 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và dương tính với ma túy; 4 đối tượng tổ chức mua bán dâm. Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng hát có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như đĩa và ống hút…

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tiến Thành