Hà Nam:

Thiếu nữ đi nhầm xe “yêu râu xanh”

(Dân trí) - Vừa bước xuống xe khách, cô gái trẻ gặp người đàn ông bước tới chủ động hỏi thăm và có ý đưa mình về nhà. Đi đến đoạn đường vắng, cô gái bị chính kẻ “tốt bụng” này giở trò đồi bại.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 1/5/2015, chị L T N. (SN 1994), trú tại xã Tiên Hải, thành phố Phủ Lý đi xe từ Nam Định về quê nghỉ lễ. Khi đến trạm thu phí Liêm Tuyền thì chị N. xuống xe bắt xe ôm về nhà. Đi bộ khoảng 200m, chị N. thấy một người đàn ông đi xe máy mang BKS 90H2 - 2916 đến hỏi “Cháu đi về đâu?” chị N. mới bảo về Tiên Hải, thì người lái xe mới bảo cho chị N. lên xe cho đi nhờ.

Khi chạy đến địa phận phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, người đàn ông đánh xe đi vào cánh đồng vắng. Thấy lạ, nên chị N. hỏi thì người đàn ông nói do đường chính đang sửa nên đi đường này. Chạy thêm một đoạn thì người này dừng xe, xô chị N. xuống đường, bịt miệng giở trò đồi bại.

Nghe tiếng kêu la thất thanh, người dân sống gần đấy chạy đến, thấy đông người nên tên “yêu râu xanh” chạy trốn. Ngay sau đó, chị N. liền đến cơ quan Công an trình báo. Nhận tin báo của nạn nhân, Công an thành Phủ Lý đã tiến hành truy xét, và bắt được tên “yêu râu xanh”.

Quá trình điều tra ban đầu, đối tượng khai là Đặng Văn Tuấn (SN 1968), trú tại thôn Quán Nha, xã Tiên Hải, thành phố Phủ Lý, đang làm nghề thợ xây. Ngày 7/5, cơ quan CSĐT, Công an thành phố Phủ Lý đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “hiếp dâm”.

Đức Văn