Yên Bái

Thi thể người phụ nữ bị cuốn chăn dưới giếng nước bỏ hoang

(Dân trí) - Sau gần 2 tháng không liên lạc được với con gái đã đi lấy chồng xa, hỏi con rể cũng không biết vợ mình đi đâu, nghi ngờ chị H. bị sát hại, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo.

Thi thể người phụ nữ bị cuốn chăn dưới giếng nước bỏ hoang - 1

Hiện trường lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 19/4, lực lượng chức năng Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện một thi thể nữ giới tử vong từ trước đó trong tình trạng bị cuốn chăn, nằm dưới một chiếc giếng hoang đã bị vùi lấp ở địa phận thôn Yên Bình.

Nạn nhân được cho là chị Phạm Thị H. (30 tuổi), thường trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên. Trước đó, gia đình chị H. báo tin chị đã mất tích.

Theo một nhân chứng cho biết, chị Phạm Thị H. sinh sống tại tỉnh Lai Châu, lấy chồng là Nguyễn Văn Huy, người thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh.
 
"Cách đây khoảng gần 2 tháng vợ chồng chị H. xảy ra mâu thuẫn, nên chị này đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ, sau đó đã quay về và được tin là đã mất tích", nhân chứng nói.
 
Về phần gia đình chị H., gần 2 tháng nay, sau khi không liên hệ được cho con gái, mặc dù đã hỏi con rể nhưng chỉ nhận được câu trả lời là không biết H. đi đâu, linh cảm có điều chẳng lành, gia đình chị H. đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Trấn Yên, đồng thời mẹ đẻ H. cũng bắt xe từ Lai Châu lặn lội về Yên Bái tìm con.
Thi thể người phụ nữ bị cuốn chăn dưới giếng nước bỏ hoang - 2

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường sự việc

Quá trình điều tra, và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, Công an huyện Trấn Yên cùng người dân thôn Yên Bình đã tìm kiếm và nghi ngờ dưới chiếc giếng hoang mới vùi lấp cách đây khoảng 2 tháng nên tổ chức máy xúc đào lên thì phát hiện xác một phụ nữ trong tình trạng bị quấn chăn, đang phân hủy mạnh.
 
Hiện nay, toàn bộ hiện trường đã được phong tỏa. Chồng của chị H. là Nguyễn Văn Huy đang làm việc với cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra.
 

Tối 19/4, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh (huyện Chấn Yên, Yên Bái) cho biết, đến thời điểm 20h cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được tích cực điều tra làm rõ.

Trần Thanh

Đang được quan tâm