Thái Bình:

Thi thể cụ bà bị chôn trong vườn nhà con trai

(Dân trí) - Quá trình đào ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối, trong vườn nhà ông M., lực lượng chức năng phát hiện thi thể bà P.T.K. (95 tuổi) là mẹ của ông M.

Thông tin từ UBND xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa phát hiện thi thể một cụ bà 95 tuổi bị chôn trong vườn nhà người con trai.

Danh tính nạn nhân được xác định là cụ bà P.T.K. (95 tuổi), trú xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư. Được biết, cụ K. sống với con trai là ông Đ.D.M. (59 tuổi).

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 25/9, UBND xã Hiệp Hòa nhận được đơn trình báo của anh Đ.D.T. (31 tuổi, con trai ông M.) về việc bà nội mình (là cụ K.) mất tích. Nhận tin báo, công an xã đã xuống hiện trường tìm hiểu thông tin, đồng thời cùng người thân của gia đình cụ K. tỏa ra tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Đến ngày 26/9, Công an xã Hiệp Hòa đã mời ông M. đến trụ sở để làm rõ vụ việc trên. Phía Công an xã Hiệp Hòa tiếp tục xuống nhà ông M. và hàng xóm xung quanh để điều tra cũng như tìm kiếm tung tích của cụ K.

Quá trình tổ chức tìm kiếm quanh nhà ông M. lực lượng chức năng phát hiện trong vườn nhà ông M. có ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối cùng dấu vết còn mới nên đã đặt ra nghi vấn bất thường.

Quá trình bàn bạc với gia đình, lực lượng công xã và gia đình thuê người khai quật ụ đất thì phát hiện thi thể bà cụ K. được chôn bên dưới.

Vụ việc ngay lập tức được báo lên Công an huyện Vũ Thư và Công an tỉnh Thái Bình. Lực lượng chức năng lập tức có mặt khoanh vùng hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Vụ việc đang được Công an huyện Vũ Thư tiến hành điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm