1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

TPHCM

Thanh niên dương tính ma túy ném ghế vào công an xã

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Không đồng ý với kết quả xét nghiệm dương tính ma túy của mình, Trường ném ghế vào mặt cán bộ công an xã ngay tại trụ sở.

Ngày 26/2, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang tạm giữ Vũ Thi Trường (32 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thanh niên dương tính ma túy ném ghế vào công an xã - 1
Đối tượng Vũ Thi Trường

Trước đó, vào tối 23/2, tổ công tác của Công an xã Phạm Văn Hai tuần tra trên địa bàn phụ trách và phát hiện Trường có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy nên mời về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, Trường dương tính với ma túy nhưng người này không đồng ý với kết quả trên. Đến sáng 24/2, Trường tiếp tục nghe cán bộ tên Q. nói với đồng nghiệp về việc bản thân không thừa nhận sử dụng ma túy dù kết quả là dương tính.

Do bực tức, Trường ném ghế bằng kim loại vào mặt anh Q. rồi bỏ chạy nhưng bị bắt giữ sau đó. Anh Q. được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện sơ cứu trong tình trạng bị tét vùng mắt trái.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang chờ kết quả giám định thương tích của anh Q. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Trường theo quy định của pháp luật.