Tây Ninh:

Tên trộm xe máy bị người dân tóm gọn khi tháo chạy được 10m

Sơn Nhung

(Dân trí) - Thấy anh Lợi dừng xe vào cửa hàng mà vẫn để chìa khóa trên xe, Phúc đến nổ máy rồi chạy đi. Tuy nhiên, tên trộm mới chạy được 10m thì anh Lợi phát hiện, đuổi theo và bắt được.

Ngày 6/3, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Văn Phúc (sinh năm 1992, ngụ ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tên trộm xe máy bị người dân tóm gọn khi tháo chạy được 10m - 1
Đối tượng Nguyễn Văn Phúc

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận, khoảng 18h45 ngày 2/3, tại chợ Suối Dây (huyện Tân Châu), anh Lợi điều khiển xe mô tô biển số 70H1 - 432.26 đến dựng trước sạp bán trứng vịt của chị Duyên để phụ dọn đồ cho chị Duyên.

Do thấy sọt đựng rác đầy nên anh Lợi bưng đi đổ, chị Duyên cũng đi vệ sinh. Lúc này, Nguyễn Văn Phúc đi bộ ngang qua, nhìn thấy chiếc xe mô tô của anh Lợi có cắm sẵn chìa khóa ở trên xe nên đi đến nổ máy rồi leo lên xe chạy.

Phúc chạy được một đoạn chừng 10m thì anh Lợi phát hiện có người lấy xe mình. Anh Lợi chạy đuổi theo, bắt giữ được Phúc và giao cho Công an xã Suối Dây đến lập biên bản, chuyển giao cho Công an huyện Tân Châu xử lý.

Qua xác minh được biết, Nguyễn Văn Phúc có 1 lần bị Công an huyện Tân Châu lập hồ sơ đưa vào trường giáo dưỡng và 5 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM