Hải Phòng:

Tạm giữ đối tượng tấn công CSGT khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn

(Dân trí) - Tin từ Công an huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng chiều nay (27/6) cho biết, đơn vị vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Mã (SN1974, ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) đề điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ


Nguyễn Văn Mã

Nguyễn Văn Mã

Trước đó vào khoảng 21h40 ngày 24/6, một tổ công tác CSGT-113 của Công an huyện Tiên Lãng trong khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường 354, thuộc địa bàn thị trấn Tiên Lãng đã phát hiện 3 thanh niên đi trên 1 chiếc xe máy BKS 15C1-04315 không đội mũ bảo hiểm, phóng với tốc độ cao. Thấy vậy, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên các đối tượng trên xe máy đã không chấp hành, cố tình điều khiển xe máy bỏ chạy. Trước tình thế cấp bách, các đối tượng có thể gây nguy hiểm cho người dân trên đường nên Tổ công tác phải buộc phải chặn bắt.

Tuy nhiên khi Tổ công tác dừng được xe và yêu cầu người điều khiển phương tiện là Nguyễn Văn Mã xuất trình giấy tờ và buộc phải đo nồng độ cồn thì Mã đã không những không chấp hành mà còn tấn công gây thương tích cho Thiếu úy Hoàng Đình Hiếu.

Thấy đối tượng quá manh động, Tổ công tác đã nhanh chóng áp sát, khống chế, đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an Mã thừa nhận bản thân vừa uống rượu tại một đám cưới vào lúc tối cùng ngày trên địa bàn. Khi tiệc cưới tàn Mã đã rủ 2 người bạn về thị trấn huyện chơi . Được biết Mã là đối tượng từng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản.

An Nhiên

Đang được quan tâm