Sự thật phơi bày trong phiên xử “tập đoàn kích dục” Tân Hoàng Phát

Trong những lời khai tại phiên xử, nhiều sự thật rợn người đã được tiết lộ khiến không ít người phải sốc trước cách bóc lột con người của ông trùm tập đoàn mátxa kích dục mang cái tên mỹ miều: Tân Hoàng Phát.
>>Ông chủ "động" mát xa kích dục Tân Hoàng Phát lãnh 12 năm tù
>>Chủ massage Tân Hoàng Phát nói tiếp viên vu khống

Trong phiên tòa sơ thẩm lần 2, Phan Cao Trí và đồng phạm đã lĩnh những bản án nghiêm khắc từ pháp luật, công lý đã được thực thi. Tuy nhiên, để có được bản án được mong đợi sau 6 năm trời ròng rã, lời khai của các bị hại tại phiên tòa mang yếu tố quyết định.

6 bị cáo đang chờ nghe tòa tuyên án.

6 bị cáo đang chờ nghe tòa tuyên án.
 
Giam giữ người, đánh đập, bóc lột

“Tập đoàn mát xa kích dục” Tân Hoàng Phát do Phan Cao Trí (SN 1973, quê TPHCM) thành lập từ năm 2004. Sau đó, để phát triển kinh doanh, Trí cho mở thêm 4 chi nhánh nữa do các đàn em thân tín đứng ra quản lý. Tuy nhiên, tất cả các đàn em này đều phải tuân theo sự điều khiển của Trí. Trong số đó, Phan Việt Hậu (SN 1985, Giám đốc Cty Tân Hoàng Phát), Phan Quốc Cường (SN 1977, Giám đốc cơ sở Kim Thu, chi nhánh Tân Hoàng Phát) được Trí đặc biệt tin tưởng bởi sự tàn bạo và lòng trung thành.

Ngoài ra, Nguyễn Hoài Nhanh (SN 1985) và Nguyễn Minh Phương (SN 1974) - quản lý các tiếp viên là hai trợ thủ đắc lực trong việc quản lý, tiếp tay cho ông chủ bóc lột các tiếp viên một cách tàn tệ. Riêng Phan Thị Yến (SN 1979, vợ Trí) là “tay hòm chìa khóa” của cả hệ thống, là người đứng ra thu “phí giải thoát” mỗi khi có tiếp viên nào đó không muốn làm việc nữa với số tiền lên đến 24 triệu đồng cho các “chi phí, tiền ứng của công ty”.

Để luôn có đội ngũ tiếp viên đông đảo, trẻ đẹp nhằm bóc lột họ, Trí cho đàn em đi các tỉnh miền Tây lôi kéo các cô gái về các cơ sở của mình làm việc. Khi có cô gái nào vào làm, Trí thuê giáo viên đến dạy nghề mátxa, xoa bóp cơ bản trong vòng 1 tuần lễ.

Chi phí này, cộng với những khoản tiền mua trang phục, son phấn, Trí tính vào số tiền 24 triệu đồng mà tiếp viên phải trả nếu như cô nào muốn nghỉ việc trước thời hạn 6 tháng trong hợp đồng.

Thời gian làm việc tại đây, hầu hết các tiếp viên không được đi ra ngoài, mọi hoạt động làm việc, sinh hoạt đều diễn ra trong căn nhà của Trí cho xây dựng – gọi là nhà tập thể của công ty. Trí cho soạn ra những hợp đồng với các điều khoản theo đúng quy định pháp luật để qua mắt cơ quan quản lý.

Mặc dù có quy định tiền lương của nhân viên là 670.000 đồng/tháng nhưng thực tế hiếm nhân viên nào được nhận. Ngoài việc bắt các nữ tiếp viên phải làm việc từ 9h sáng hôm trước đến tận 1h sáng hôm sau mới được nghỉ ngơi, Trí còn bắt các tiếp viên phải kích dục cho khách để kiếm thu nhập.

Chưa dừng lại, theo cáo trạng, Trí còn bắt các "đàn em" của mình truy thu 10% số tiền các cô gái kiếm được từ việc làm nhầy nhụa đó. Số tiền còn lại của họ, Trí tổ chức bóc lột thêm bằng những hình thức cực kỳ tinh vi. Khi bắt các tiếp viên phải ăn uống, sinh hoạt trong “nhà tập thể” của mình, Trí buộc họ phải ăn uống, mua son phấn, áo quần và các vật dụng khác tại chỗ với giá cực kỳ cao hòng thu lợi bất chính.

Ngoài ra, hễ nhân viên nào vi phạm kỷ luật thì đám “mặt rô” túc trực tại đây sẵn sàng ra tay mà không hề tha thứ. Đã có nhiều nữ nhân viên lỡ có thai với khách sau khi “chiều tới bến” bị chúng phát hiện, chúng bắt giam rồi đánh đập, ép phải phá thai cho kỳ được. Có nhiều nhân viên do không chịu nổi cuộc sống tù túng, định bỏ trốn thì chúng cho người truy bắt bằng cách rất “giang hồ”.

Chị Tình - một nhân viên làm việc được 6 tháng trong một cơ sở của Trí là ví dụ. Do không chịu nổi cảnh bị bóc lột sức lao động hàng ngày, những trận đòn, những hình phạt khắc nghiệt mỗi khi bị đám “mặt rô” cho là vi phạm nội quy công ty, chị đã nhiều liền gọi lén gọi cho gia đình mang tiền lên chuộc về.

Tuy nhiên, nhà nghèo khó, tiền kiếm được thì bị chúng bóc lột bằng nhiều cách nên chị phải dùng “khổ nhục kế” bằng việc uống 8 viên thuốc tây vào người hòng kiếm cách đến bệnh viện, tận dụng sơ hở trốn thoát.

Tuy nhiên, hành vi bị lộ, chị bị đám côn đồ hung hãn dùng hung khí bắt ngay tại bệnh viện, áp tải lên xe rồi mang về công ty để “xử lý kỷ luật” bằng những cú đá vào bụng, ngực và những hình phạt khắc nghiệt khác.

Từ đó, 5 cơ sở mátxa thuộc “tập đoàn kích dục” Tân Hoàng Phát này trở thành nơi giam giữ gần trăm con người khiến dân cư xung quanh vô cùng bức xúc. Những lá đơn tố giác được gửi lên cơ quan điều tra và cuộc đột kích vào đêm ngày 6.12.2008 của Công an TPHCM được thực hiện. 64 cô gái được giải cứu là 64 hoàn cảnh khác nhau nhưng họ có một điểm chung là những “nô lệ” bị Trí và đồng bọn giam cầm, bóc lột và đối xử hà khắc.

Phan Cao Trí và các đồng phạm tại phiên tòa sơ thẩm lần 2.

Phan Cao Trí và các đồng phạm tại phiên tòa sơ thẩm lần 2.

Khi công lý lên tiếng

Với những hành vi trên, tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào tháng 1.2011, TAND TPHCM đã tuyên phạt Trí mức án 12 năm tù, Hậu 10 năm tù, Cường 9 năm tù cùng về hai tội “bắt, giữ người trái pháp luật” và “cưỡng đoạt tài sản”; Yến 6 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”; Phương 3 năm tù, Nhanh 2 năm tù cùng về tội “bắt, giữ người trái pháp luật”.

Tại phiên xử phúc thẩm từ ngày 8-12.12.2011, Tòa phúc thẩm -TAND Tối cao tại TPHCM lại bất ngờ tuyên chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, giảm phân nửa mức án trở lên cho tất cả các bị cáo trong vụ án.

Đến cuối tháng 4.2013, Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đã tuyên hủy cả hai bản án sơ, phúc thẩm trước đó để điều tra, xét xử lại từ đầu theo hướng tăng hình phạt đối với tất cả các bị cáo này. Đến ngày 1.5.2014, Viện KSND TPHCM nhận được hồ sơ và kết luận điều tra lại từ đầu của CSĐT - Công an TPHCM và đến ngày 29.5 thì cáo trạng mới nhất đã được duyệt.

Trong hai ngày 3 và 4.9, phiên tòa sơ thẩm lần 2 được tiến hành. Và lần này, công lý đã đứng về những người bị hại - những cô gái bị bóc lột bởi bàn tay của những kẻ muốn làm giàu trên đồng tiền nhầy nhụa, đen tối.

Bị đề nghị mức án tổng hợp từ 12 - 14 năm tù với 2 tội danh nêu trên, Trí liên tục kêu oan, cho rằng mình bị nhục hình, ép phải nhận tội theo yêu cầu của cán bộ điều tra. Tuy nhiên, VKS cho rằng những lời khai của Trí trước tòa là hoàn toàn không có căn cứ. “Những ghi chép về lời khai của bị cáo khi làm việc với cơ quan công an trong lần nhận tội đầu tiên cũng như các lần bị cáo phản cung đều được ghi nhận trung thực, đúng quy trình tố tụng, không vi phạm pháp luật nên không có cơ sở cho rằng bị cáo Trí bị ép cung”, vị đại diện VKS nhận định.

Ngoài ra, Trí còn đổ tội cho các đàn em là tự ý thực hiện việc thu tiền nhân viên, đưa ra các hình thức xử phạt chứ Trí không chỉ đạo việc đó cũng như không cưỡng đoạt tổng cộng 184 triệu đồng của các nữ tiếp viên.

Bị cáo Yến cũng liên tục chối tội, cho rằng bản thân chỉ biết giữ tiền, khi nào đến tháng thì trả lương nhân viên chứ không tham gia vào việc cưỡng đoạt tài sản. Bác lại những lời khai đó của bị cáo và các luật sư bào chữa, VKS cho rằng, việc các bị cáo khác thực hiện hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tiền đều là nhân viên của Trí, chịu sự chi phối trực tiếp của Trí nên không có cơ sở cho rằng Trí vô can, cũng như không thể cho rằng lời khai của các bị cáo khác là những người làm công ăn lương nên chỉ biết làm theo lệnh của Trí bất chấp hành vi mà bản thân biết là vi phạm pháp luật.

Ngoài sự phản bác sắc bén từ HĐXX, các bị hại khi được chủ tọa cho phát biểu đối chất với các bị cáo, luật sư trước tòa đã khiến cho những lời chối tội của Trí và đồng bọn bị vạch mặt là giả dối. Trong tổng số 9 bị hại được mời đến tòa, ban đầu có 7 người, có 2 người luôn miệng xin tòa cho các bị cáo hưởng mức án khoan hồng để có cơ hội làm lại cuộc đời, nói là được đối xử tốt. Trong khi đó, những người còn lại đưa ra những lời khai chấn động, ảnh hưởng rất lớn đến phán quyết của HĐXX khi lượng hình.

Chị Tr - người lỡ có thai với khách khi làm việc trong một cơ sở của Trí khai rằng, khi phát hiện cô có thai, một người quản lý đã đưa cô lên phòng rồi dùng chân đá vào bụng, đánh bạt tai, đồng thời phạt tiền để “răn đe”. Sau đó, người này ép cô phải phá thai.

Một nạn nhân khác tên Y cũng khai, chị xin vào làm việc được một thời gian ngắn thì không muốn làm việc nữa. Sau khi nói chuyện với Yến, chị được yêu cầu phải trả cho Yến số tiền 24 triệu đồng thì mới được cho nghỉ.

Để tự giải thoát, chị phải cầu cứu mẹ ở quê, bán đi số vàng dành dụm cả dời, mang tiền đến để đón chị về quê. Sau khi được giải cứu, chị được cơ quan công an hướng dẫn làm đơn tố cáo để đòi lại quyền lợi thì Yến gặp, trả lại 10 triệu đồng, số còn lại thì tìm cách trây ì, không chịu trả.

Hay như trường hợp của bị hại tên L - cũng là cựu nhân viên của Tân Hoàng Phát, trong suốt thời gian 6 tháng làm việc tại Cty này, chị không được trả bất kỳ đồng  lương nào dù trong hợp đồng là có. Trong thời gian làm việc, chị bị quản lý nhiều lần phạt tiền, đánh đập. Theo chị, việc nhân viên vi phạm nội quy thì bị đánh, bắt đi dọn phòng vệ sinh là chuyện bình thường trong “khu nhà tập thể” mà Trí dựng lên để giam giữ họ.

Những lời khai chối tội của vợ chồng Trí - Yến bị các bị hại vạch mặt bằng những lời khai đanh thép trước tòa. Các bị cáo Hậu, Cường khi cho rằng mình không phạm tội như cáo trạng quy kết. Tuy nhiên, bản chất tội phạm của chúng cũng bị các bị hại vạch trần bằng những chứng cứ đanh thép, đúng sự thật trong sự hả hê của những người dự khán phiên tòa.

“Hành động bắt giữ người trái pháp luật mà tiêu biểu là việc điều người, xe và hung khí áp tải nữ nhân viên tên Tình từ bệnh viện về Cty sau khi Nhanh phát hiện người này bỏ trốn đã khiến các nhân viên làm việc tại đây khiếp sợ. Việc bắt các nhân viên phải ở trong nhà, không được đi ra ngoài một cách tự do chính là cách mà các bị cáo buộc họ phải hoàn toàn lệ thuộc vào mình, từ đó nảy sinh ra việc cưỡng đoạt tài sản của họ”, VKS đưa ra nhận định.

Khi một luật sư cho rằng, các nhân viên phải ở chung trong nhà của Cty là để bảo vệ họ trước các tệ nạn xã hội bên ngoài, là thỏa thuận hợp pháp… thì một bị hại tên T đã khẳng định mình và nhiều người khác bị giam giữ.

“Hai đầu đường có người canh gác, không cho ra ngoài, phải ăn uống và mua mỹ phẩm tại chỗ với giá cao hơn bên ngoài rất nhiều. Chỉ tổ trưởng, thân tín mới được ra ngoài, số nhân viên còn lại không được bước ra ngoài, dù chỉ là nửa bước”, bị hại T khai.

Một cựu nhân viên của Tân Hoàng Phát khác tên L cũng khai rằng, khi đi khám bệnh chị cũng bị người của Cty giám sát hết sức chặt chẽ. Suốt 6 tháng, chị không được gọi về nhà để hỏi thăm sức khỏe cha mẹ, người thân. “Chúng tôi chỉ biết ăn xong rồi làm nhưng không được phát một đồng lương nào trong suốt 6 tháng trời”, chị L cho biết thêm.

Được phép nói lời cuối cùng trước khi tòa nghị án, bị cáo Trí khóc xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho Yến (vợ Trí) vì có con nhỏ, không tham gia vào việc điều hành. Bản thân Trí thừa nhận có hành vi giam giữ cô Tình và cho rằng đó là vô ý, không chủ ý. Trí mong HĐXX cho hưởng khoan hồng để trở về với gia đình, đi chữa bệnh. Bị cáo Yến mong HĐXX xét xử tuyên mức án tại ngoại để được nuôi dạy các con. Các bị cáo khác đều mong tòa giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với gia đình.

Nhận định hành vi của các bị cáo là nghiêm trọng, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân, quyền được sở hữu tài sản hợp pháp về tài sản của công dân, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, nên HĐXX, sau khi có xem xét đến nhân thân, hoàn cảnh của các bị cáo, đã tuyên phạt tổng cộng 39 năm tù cho các bị cáo trong vụ án này.

Cụ thể, bị cáo Phan Cao Trí bị phạt 7 năm tù về tội “bắt giữ người trái pháp luật”, 5 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”, tổng hợp hình phạt là 12 năm tù. Cùng với 2 tội danh trên, hai “đàn em” của Trí là Phan Việt Hậu và Phan Quốc Cường bị phạt lần lượt là 10 và 9 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Hoài Nhanh và Nguyễn Minh Phương bị phạt lần lượt là 3 và 1 năm tù với tội danh “bắt giữ người trái pháp luật”. Riêng bị cáo Phan Thị Yến bị phạt 4 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Ngoài trách nhiệm hình sự nêu trên, tòa còn tuyên buộc các bị cáo Trí và Yến phải có trách nhiệm bồi hoàn trả các khoản tiền còn chưa trả cho các nạn nhân.

Theo Trường Sơn
Lao động
Tag :
MỚI NHẤT
Hành trình trốn trại hơn 20km của hàng trăm học viên cai nghiện
Hành trình trốn trại hơn 20km của hàng trăm học viên cai nghiện

(Dân trí) - Hàng trăm học viên của Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng đã manh động phá rào bảo vệ, trốn trại, tràn về hướng trung tâm thành phố Hải Phòng. Hành trình hơn 20 km bỏ trốn bằng đường bộ của mấy trăm con người khiến người dân thót tim.
 >>  "Vỡ trại" cai nghiện, khoảng 300 học viên tràn về thành phố Hải Phòng

Thứ hai, 15/09/2014 - 09:08

Kẻ trộm buộc dây hàng chục phòng trọ để tránh bị truy đuổi
Kẻ trộm buộc dây hàng chục phòng trọ để tránh bị truy đuổi

Lợi dụng lúc mọi người đang ngủ say, kẻ gian đã đột nhập vào một dãy nhà trọ để trộm cắp tài sản. Sợ những người trong dãy trọ phát hiện vây bắt, trước khi phá cửa vào một phòng trọ, tên trộm đã dùng dây thép cột chốt bên ngoài các phòng trọ còn lại.

Thứ hai, 15/09/2014 - 08:42

Được kháng nghị hủy án sau 14 năm thụ án chung thân
Được kháng nghị hủy án sau 14 năm thụ án chung thân

Đó là bị án Huỳnh Văn Nén, người bị kết án chung thân về hai tội giết người và cướp tài sản, hiện vẫn còn đang thụ án. Ông Nén cũng là người bị oan trong vụ án “vườn điều” do cùng một điều tra viên thụ lý.

Thứ hai, 15/09/2014 - 08:21

"Chỉ vì phút mù quáng trong tình yêu..."
"Chỉ vì phút mù quáng trong tình yêu..."

(Dân trí) - Khi người yêu đòi chia tay, Phú xách dao đi tìm cô gái nói chuyện tình cảm nhưng rồi lại đâm chết nạn nhân.

Thứ hai, 15/09/2014 - 07:57

Bắt hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay trên ruộng
Bắt hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay trên ruộng

(Dân trí) – Chiều tối ngày 14/9, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã bắt được đối tượng Lê Văn Phúc (SN 1991, trú thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) - hung thủ giết thiếu nữ rồi trói chân tay vứt trên ruộng.
 >> Phát hiện thi thể thiếu nữ bị trói chân tay trên ruộng

Thứ hai, 15/09/2014 - 07:53

"Vỡ trại" cai nghiện, khoảng 300 học viên tràn về thành phố Hải Phòng
"Vỡ trại" cai nghiện, khoảng 300 học viên tràn về thành phố Hải Phòng

(Dân trí) - Vào khoảng 16h ngày 14/9, tại Trung tâm Giáo dục và lao động xã hội Hải Phòng đã xảy ra tình trạng "vỡ trại". 19h45, khoảng 300 học viên bắt đầu tràn qua cầu Bính, đổ về trung tâm thành phố Hải Phòng.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 06:58

Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện mẹ ruột ra tòa
Siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện mẹ ruột ra tòa

(Dân trí) - Ngọc Thúy cho rằng mình và chồng cũ đã bỏ tiền ra mua biệt thự, còn mẹ ruột của cô chỉ đứng tên giùm. Do mẹ ruột có ý định chuyển nhượng những bất động sản này cho chồng cũ nên Ngọc Thúy đã khởi kiện ra tòa đòi quyền lợi.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 05:21

Bắt nhóm 9x trộm xe chuyên nghiệp
Bắt nhóm 9x trộm xe chuyên nghiệp

(Dân trí) - Ngày 14/9, thông tin từ Công an huyện Mỏ Cày Bắc cho biết, vừa bắt giữ nhóm 5 đối tượng trộm xe gắn máy chuyên nghiệp để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 03:27

Phát hiện thi thể thiếu nữ bị trói chân tay trên ruộng
Phát hiện thi thể thiếu nữ bị trói chân tay trên ruộng

(Dân trí) - Sáng ngày 14/9, người dân thôn Quý Mỹ (xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), tá hỏa khi phát hiện thi thể một thiếu nữ nằm trên đồng ruộng, đã phân hủy.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 12:43

Đôi vợ chồng đánh đập dã man con gái 4 tuổi khai gì?
Đôi vợ chồng đánh đập dã man con gái 4 tuổi khai gì?

(Dân trí) - Thấy con nghịch bếp gas, Trang la mắng, dùng thanh tre quất liên tiếp vào mông và hai bên tay con rồi bắt con gái quỳ dưới nền nhà. Nằm trên gác nghe vợ la mắng và đánh con, Minh bực tức đi xuống đấm vào đầu và mặt bé Ngân.
 >>  Bé 4 tuổi bị bạo hành: Phẫn nộ cách “dạy con” côn đồ của cặp vợ chồng trẻ
 >>  “Ba mẹ ơi đừng đánh con, đừng liệng con đi, đừng chích điện con…”

Chủ nhật, 14/09/2014 - 12:38

Bước trượt ngã của những “trai bao” tri thức
Bước trượt ngã của những “trai bao” tri thức

Chuyên thu nạp các thanh niên trẻ đẹp trai, cường tráng, bao ăn ở tại nhà, Dũng "mượt" đã tổ chức một đường dây mua bán ma túy tổng hợp (MTTH) khép kín từ nước ngoài về Hà Nội tiêu thụ.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 12:15

Trần tình của kẻ muốn được thi hành án sớm cho bớt day dứt tâm can
Trần tình của kẻ muốn được thi hành án sớm cho bớt day dứt tâm can

Lê Trung Hiếu (SN 1979, ngụ quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) có lẽ là một tên tội phạm có hành vi man rợ nhất và những màn kịch tạo dựng hiện trường giả hoàn hảo nhất mà chúng tôi từng biết đến. Lối sống của Hiếu cũng lệch lạc và đầy những toan tính của kẻ tiểu nhân.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 09:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Màn kịch “siêu đẳng” của gã trai giết người tình, giấu xác dưới ao
Màn kịch “siêu đẳng” của gã trai giết người tình, giấu xác dưới ao

Người nhà cho rằng con gái mình cá tính và ương ngạnh, thi thoảng vẫn bỏ nhà đi chơi. Do đó khi con mất tích, gia đình không nghĩ đến tình huống xấu. Kèm theo đó, thủ phạm “đóng kích” rất giỏi nên người nhà nạn nhân không biết con mình bị sát hại.

Chủ nhật, 14/09/2014 - 08:23

Bí mật đằng sau những vụ cháy
Bí mật đằng sau những vụ cháy

Bên trong nhiều vụ án cháy nổ còn có sự xuất hiện bất thường của nhiều hiện trường khác mà hiện trường cháy nổ chỉ là che đậy những bất thường ấy để đánh lạc hướng CQĐT. Thường đó là các vụ án giết người, hiếp dâm, trộm cắp tài sản…

Chủ nhật, 14/09/2014 - 08:02

“Ba mẹ ơi đừng đánh con, đừng liệng con đi, đừng chích điện con…”
“Ba mẹ ơi đừng đánh con, đừng liệng con đi, đừng chích điện con…”

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã quyết định tạm giữ hình sự Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, ngụ TP Biên Hoà, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thuỳ Trang (26 tuổi, quê Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Ngược đãi, đánh đập trẻ em”.
 >> Giải cứu bé gái 4 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng hành hung

Chủ nhật, 14/09/2014 - 07:07

Giải cứu bé gái 4 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng hành hung
Giải cứu bé gái 4 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng hành hung

(Dân trí) - Một bé gái 4 tuổi nghi bị mẹ và cha dượng hành hung vừa được những người hàng xóm tốt bụng xông vào giải cứu. Em bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bầm tím bầm hai mắt, chấn thương sọ não.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 08:20

Phòng giáo dục huyện bị trộm “rinh” két sắt cùng hơn 300 triệu đồng
Phòng giáo dục huyện bị trộm “rinh” két sắt cùng hơn 300 triệu đồng

(Dân trí) - Két sắt nặng 75kg, bên trong 300 triệu đồng tiền lương của giáo viên chưa phát đã bị trộm rinh mất. Vụ trộm xảy ra tại Phòng GD-ĐT huyện Đồng Xuân (trụ sở tại ngã 3 giao nhau giữa đường Lê Lợi-Trần Hưng Đạo, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, Phú Yên).

Thứ bảy, 13/09/2014 - 04:21

Bắt cóc con tin đến khống chế công an phường
Bắt cóc con tin đến khống chế công an phường

(Dân trí) - Đối tượng dùng dao dí vào cổ của một chủ quán bán ăn sáng rồi khống chế chị này đưa đến trụ sở công an phường. Tại trụ sở công an, hắn yêu cầu xe và do chính chiến sĩ công an chở đưa về Hải Phòng.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 04:18

Con đâm chết cha ruột, lãnh tù chung thân
Con đâm chết cha ruột, lãnh tù chung thân

(Dân trí) – Do mâu thuẫn từ trước, cộng với lúc làm vườn bị cha mắng nên Linh nảy sinh ý định giết chết cha mình. Sau đó, Linh mua dao bỏ vào cốp xe máy chờ cơ hội. Đến khi bị cha mắng một lần nữa thì Linh ra tay sát hại cha mình.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 04:05

“Gửi lời xin lỗi” thức tỉnh tính bản thiện
“Gửi lời xin lỗi” thức tỉnh tính bản thiện

Một đám cưới đơn sơ với sự chứng kiến của đôi bên gia đình và bạn bè thân thiết được tổ chức ngay sau khi V chấp hành xong án phạt tù. Hạnh phúc đã mỉm cười với đôi vợ chồng trẻ nhờ nghị lực vươn lên và khát khao hướng thiện mãnh liệt.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 02:39

Chủ nợ thoát chết nhờ con dao bị cong
Chủ nợ thoát chết nhờ con dao bị cong

(Dân trí) - Bỏ học từ lúc 14 tuổi, Tân bương chải với nghề biển. Mỗi khi vào bờ, Tân ăn tiêu trác táng và đi vay nặng lãi để thoả mãn vui chơi. Đến lúc bị chủ nợ đòi, Tân hẹn chủ nợ ra nơi hoang vắng và dùng dao sát hại…

Thứ bảy, 13/09/2014 - 02:11

Liệt hai chân vẫn cầm đầu đường dây mại dâm “phục vụ” khách Hàn
Liệt hai chân vẫn cầm đầu đường dây mại dâm “phục vụ” khách Hàn

Bảo vệ có nhiệm vụ gọi tài xế đưa ô tô đến chở khách và tiếp viên đến khách sạn mua bán dâm. Trung bình mỗi ngày có từ 1 đến 2 tiếp viên đi bán dâm. Trong số 2 triệu đồng tiền bán dâm, Đạt được hưởng 500.000 đồng, tiếp viên được 1,5 triệu đồng.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 01:20

Hà Nội: 2 gã choai siết cổ gái bán dâm, cướp tài sản
Hà Nội: 2 gã choai siết cổ gái bán dâm, cướp tài sản

Nhận thấy My có tài sản giá trị, 2 gã choai lên kế hoạch vừa mua dâm, vừa cướp tài sản. Hai đối tượng manh động này là Đoàn Văn Sơn (SN 1997) và Đoàn Đức Tâm (SN 1996), cùng trú tại Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 01:13

Yêu cầu khởi tố viện trưởng VKSND TP Tuy Hòa
Yêu cầu khởi tố viện trưởng VKSND TP Tuy Hòa

Ngày 12-9, gia đình người bị hại có đơn gửi Cục Điều tra VKSND Tối cao yêu cầu khởi tố ông Lê Minh Chánh, viện trưởng VKSND TP Tuy Hòa (Phú Yên), tội không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội theo điều 294 Bộ luật Hình sự.

Thứ bảy, 13/09/2014 - 01:06