Đồng Nai:

Rủ bạn của con gái 14 tuổi nhậu say rồi giở trò đồi bại

(Dân trí) - Thấy bạn của con gái đến phòng trọ chơi, Cường rủ bé gái 14 tuổi nhậu cùng rồi lợi dụng bé gái say đã giở trò đồi bại.

Tối 6/4, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hùng Cường (sinh năm 1983, quê Bạc Liêu) để điều tra làm rõ về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi". 

Theo thông tin ban đầu, trưa 4/4, bé N.T.T.A. (sinh năm 2007, quê Bạc Liêu, tạm trú tại huyện Nhơn Trạch) đến phòng trọ của con gái Cường ở xã Phú Hội chơi. 

Rủ bạn của con gái 14 tuổi nhậu say rồi giở trò đồi bại - 1

Đối tượng Nguyễn Hùng Cường tại cơ quan công an.

Lúc này đến bữa ăn nên Cường rủ cháu A. nhậu chung với một số người khác tại phòng trọ. Đến 15h chiều cùng ngày, bé A. có dấu hiệu say nên đã ngủ lại tại phòng trọ của Cường. 

Sau khi mọi người ra về, Cường đã giở trò đồi bại với cháu A.. Sau đó, bé A. về nhà đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình; người thân cháu đã đến công an trình báo sự việc. 

Làm việc với lực lượng chức năng, bước đầu Cường đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Cường để điều tra làm rõ hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi", đồng thời xử lý theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm