1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Cần Thơ:

Quay clip “chăn gối” tống tình người yêu cũ

Biết người yêu cũ có bạn trai mới, Huynh dùng video clip ‘chăn gối’ đe dọa đưa lên mạng xã hội nhằm ép bạn gái vào nhà nghỉ ân ái.

Sáng 14/10, Phòng PC45 (Công an TP.Cần Thơ) cho biết, cơ quan này đã chuyển hồ sơ, tang vật vụ án và đối tượng Nguyễn Huynh (SN 1988), trú tại ấp Phước Tiến, xã Đông Thạnh (huyện Châu Thành, Hậu Giang) đến cơ quan CSĐT Công an Q.Ninh Kiều để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng dâm.

Đối tượng Nguyễn Huynh bị tạm giữ về hành vi cưỡng dâm người tình cũ.
Đối tượng Nguyễn Huynh bị tạm giữ về hành vi cưỡng dâm người tình cũ.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, hơn 1 năm qua, Huynh và chị N.T.V.(SN 1991), ở Q.Ninh Kiều có quan hệ ‘trai gái’ với nhau.

Đến tháng 8/2013 thì hai người chia tay.

Sau một thời gian ngắn, Huynh phát hiện chị V. có bạn trai mới. Nổi máu ghen, Huynh dùng điện thoại nhắn tin lôi kéo V. trở lại với mình như trước. Nếu không chia tay người yêu mới, Huynh còn dọa sẽ cho giang hồ ‘xử đẹp’.

Sáng 20/9, Huynh điện thoại cho V. yêu cầu phải gặp để nói chuyện. Quá trình gặp gỡ Huynh đã ép V. gửi xe vào một bệnh viện và cả 2 đi đến một nhà nghỉ để tiếp tục làm chuyện vợ chồng.

Tại nhà nghỉ, Huynh đã dùng điện thoại để quay lại cảnh ‘chăn gối’ giữa 2 người gần 6 phút. Huynh tiếp tục ép chị V. phải chia tay bạn trai mới và mong muốn nối lại tình xưa.

Ngày 22/9, Huynh tiếp tục gọi điện yêu cầu chị V. gặp nói chuyện, nếu không sẽ tung đoạn video ‘cảnh nóng’ lên mạng xã hội, chép ra đĩa VCD phán tán cho nhiều người.

Thêm một lần nữa, chị V. bị Huynh cưỡng ép vào khách sạn và quan hệ như vợ chồng.

Uất ức vì bị bạn trai cũ đe dọa, chị V. đã nhờ Công an can thiệp và bắt giữ đối tượng Nguyễn Huynh về hành vi nêu trên.

Tang vật của vụ án thu giữ được bao gồm: 1 điện thoại di động NokiA model 610, bên trong có đoạn video clip ‘cảnh nóng’ giữa Huynh và chị V.

Quá trình điều tra, Huynh đã thừa nhận toàn bộ hành vi dùng đoạn video clip quay được để khống chế chị V. quan hệ ‘vợ chồng’ ngoài ý muốn.

Theo Quốc Huy
Vietnamnet