Thứ tư, 17/04/2019 - 16:15

Nghệ An

Phát hiện nhiều bao tải chứa gần 1 tấn chất màu trắng nghi ma túy

Dân trí

Người dân xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khi đi làm đã phát hiện hàng chục bao tải màu trắng được vứt bỏ bên đường tại cánh đồng muối. Hầu hết bên trong các bao tải này là chất bột màu trắng nghi là ma túy, trọng lượng ước gần 1 tấn.

Phát hiện nhiều bao tải chứa gần 1 tấn chất màu trắng nghi ma túy - 1

Khu vực cánh đồng muối phát hiện các bao tải nghi chứa chất ma túy bị vứt bỏ ven đường.

Chiều 17/4, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện nhiều bao tải nghi chứa ma tuý trên địa bàn xã này.
 
Theo ông Tuấn, trước đó 2 ngày, chính quyền xã phát hiện có nhiều bao tải loại nhỏ vô chủ đặt cạnh ao tôm sát đường của một người dân trên địa bàn xã này. 
Phát hiện nhiều bao tải chứa gần 1 tấn chất màu trắng nghi ma túy - 2

Chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Sáng 17/4, phía xã Quỳnh Thuận dự tính mang những bao tải trên đi thì Công an huyện Quỳnh Lưu xuống kiểm tra và phát hiện, nghi đây là ma tuý nên đã thu giữ để điều tra làm rõ.
 
Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu xác nhận vụ việc và cho biết hiện cơ quan công an đang khám xét hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin.
 
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CA tỉnh Nghệ An đã vào cuộc và đang tiến hành giám định để xác minh chính xác chất bột màu trắng là gì.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.
N.P
Mới nhất