Hà Nội:

Phát hiện nam sinh viên chết trong ngôi nhà hoang

(Dân trí) - Người thợ sửa điện nước đến ngôi nhà xây 4 tầng bỏ hoang đã lâu phát hiện tử thi nam sinh viên đang trong quá trình phân hủy. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan CSĐT phát hiện trong chiếc ví của nạn nhân có một tờ giấy vay nợ.

Một nam sinh viên được phát hiện tử vong đã lâu trong ngôi nhà hoang.


Một nam sinh viên được phát hiện tử vong đã lâu trong ngôi nhà hoang. 

Cơ quan CSĐT CA quận Tây Hồ cho biết, đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam sinh viên tại ngôi nhà hoang (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 10/5, một thợ sửa ống nước đã phát hiện thi thể tại tầng 4 của ngôi nhà hoang này đang trong quá trình phân hủy. Căn nhà nơi phát hiện xác chết có diện tích khoảng 80m2, gồm 4 tầng, mỗi tầng có hai phòng. Thi thể được phát hiện tại phòng phía trong của tầng 4, được cuốn trong ruột một chiếc chăn bông và đang trong quá trình bị phân hủy.

Nhận được tin báo, cơ quan Công đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và phát hiện trên người nạn nhân có chiếc ví, bên trong có một giấy vay tiền có ghi đầy đủ tên tuổi bố mẹ và địa chỉ, tên tuổi của người vay là Nguyễn Thành L. và một mặt ghi tình trạng bệnh tật của nạn nhân.

Ngay sau đó cơ quan CA đã xác minh được gia đình nạn nhân tại xã Hải Phúc (huyện Hải Hậu, Nam Định) và báo tin cho gia đình nhà nạn nhân biết. Nhận được tin báo, ông Nguyễn Văn Kh. (bố nạn nhân) đã đến hiện trường và xác nhận danh tính nam sinh viên xấu số chính là L. (SN 1995, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng tại Hà Nội).

Ông Kh. cho biết, vào thời điểm trước Tết, L. đã bỏ nhà đi và không thông báo tin tức về cho gia đình. Phía nhà trường cũng gửi thông báo về việc L. đã bỏ học mà không xin phép.

Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình làm các thủ tục cần thiết để chuyển về quê mai táng. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Tuấn Hợp