Thứ hai, 04/06/2012 - 22:13

Khánh Hòa:

Phá trường gà lớn, tạm giữ 70 con bạc

Dân trí

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triệt phá một trường gà có quy mô, hoạt động phức tạp nhiều năm nay trên địa bàn huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin từ công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau nhiều tháng theo dõi, đúng 10 giờ sáng ngày 2/6, hàng chục cảnh sát được huy động đột kích vào ổ đánh bạc theo hình thức đá gà tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm.

 

Tại trường gà lúc này có khoảng 150 đối tượng đang hò hét, sát phạt quanh 3 xới gà. Các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa từ nhiều mũi đã đồng loạt xông vào khiến các đối tượng bất ngờ bỏ chạy hỗn loạn.

 

Lực lượng chức năng đã khống chế và tạm giữ 70 đối tượng, 72 xe máy, 4 xe ô tô,hơn 205 triệu đồng, 2.000 USD, 3 con gà và hàng chục chiếc điện thoại di động.

 

Hiện cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng cầm đầu trường gà này là Lê Minh Tâm (sinh năm 1968, trú phường Phước Hải, T.p Nha Trang).

 

Một người dân địa phương cho biết, trường gà này đã hoạt động mấy năm nay nhưng được ngụy trang khá kỹ nên khó phát hiện. Hàng ngày có cả trăm người trong và ngoài tỉnh chạy xe ra vào tham gia sát phạt trên xới gà.

 

Hải Anh