Thứ bảy, 24/03/2018 - 17:39

Bình Dương:

Ô tô đậu trong bãi giữ xe của siêu thị bị đập kính, trộm tài sản

Dân trí

Một vụ trộm táo tợn vừa xảy ra tại bãi giữ xe ô tô của siêu thị Co.op mart Bình Dương nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một Bình Dương.

Táo tợn đập kính ô tô trộm tài sản trong bãi xe siêu thị

Chị Trần Thị Thu Ph. (37 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) cho biết, khoảng 12h trưa 24/3, chị Ph. này lái chiếc ô tô 4 chỗ mang BKS 61A - 265.03 chở con đến mua sắm tại siêu thị Co.op Mart và đỗ tại bãi đỗ xe của siêu thị.

Đến gần 13h cùng ngày, chị Ph. quay trở ra thì tá hỏa khi phát hiện cửa kính xe bên ghế lái bị đập vỡ, chiếc giỏ xách có khoảng 20 triệu đồng và chiếc điện thoại di động để trong xe đã bị kẻ gian lấy mất nên chị Ph. trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết, đồng thời trích xuất hình ảnh từ camera để xác định tên trộm. Tuy nhiên khu vực nạn nhân để xe lại không có camera an ninh. Theo một người bảo vệ, thời điểm xảy ra vụ việc có nghe tiếng động mạnh nhưng nghĩ khách đóng cửa xe nên không để ý.

Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường vụ đập kính xe ô tô trộm tài sản.
Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường vụ đập kính xe ô tô trộm tài sản.

Do vị trí đậu xe khuất tấm nhìn của các bảo vệ nên không phát hiện đối tượng khả nghi đi vào. Có khả năng vị trí đỗ đậu xe gần đường, cạnh khu vực đặt máy ATM nên kẻ gian có thể xâm nhập vào bằng đường này để đập kính trộm tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ.

Hà An – Trung Kiên