Thứ bảy, 03/09/2016 - 15:00

Thanh Hoá:

Nữ sinh cấp 2 bị nhóm thanh niên lạ mặt dùng kim tiêm đâm vào tay

Dân trí

Đang trên đường đi học về, một nữ sinh cấp 2 (huyện Hoằng Hóa) gặp một nhóm thanh niên đi xe máy đang đứng bên đường chích ma túy, quá sợ hãi, nữ sinh bỏ chạy nên nhóm thanh niên đuổi theo dùng kim đâm vào tay nữ sinh...

Theo phản ánh của gia đình anh Chu Đình Hiếu, vào khoảng 11h30 ngày 30/8, con gái anh là bé Hoa (12 tuổi, học sinh lớp 6, trường THCS Hoằng Ngọc) trên đường đi học về.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khi còn cách nhà vài trăm mét, Hoa trông thấy một nhóm 4 thanh niên đang dựng xe máy, dùng kim tiêm chích ma túy bên đường. Vì quá sợ hãi, Hoa la hét rồi bỏ chạy.

Sợ bị lộ, một trong số thanh niên đuổi theo giữ Hoa lại. Tiếp đó, Hoa bị hai tên khác khống chế, bịt miệng kéo khu vực có nhiều cây cối rậm rạp. Cùng lúc đó, phát hiện có người dân trong ngõ đi ra, một tên trong nhóm bế Hoa nhảy vào trong bờ rào. Mặc cho Hoa la hét, một tên trong nhóm dùng kim tiêm đâm mạnh vào bắp tay trái của em. Sau đó, nhóm thanh niên này lên xe máy bỏ chạy.

Theo nhận dạng của Hoa, nhóm này có 4 người khoảng 20 tuổi. Đối tượng khống chế em có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay người này có hình xăm dạng con rồng, mặc áo cộc tay.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa Hoa đến Trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm ngừa HIV. Từ khi gặp sự việc trên, Hoa không ổn định, hay mơ sảng về đêm.

Kim tiêm dính máu cơ quan chức năng thu giữ
Kim tiêm dính máu cơ quan chức năng thu giữ

Do uống thuốc liều cao nên sức khỏe Hoa rất yếu, gia đình đã xin nhà trường cho Hoa nghỉ học một thời gian để điều trị bệnh.

Gia đình anh Hiếu cũng mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc. Công an huyện Hoằng Hóa đã vào cuộc, điều tra, đồng thời thu giữ 4 kim tiêm dính máu tìm thấy ở hiện trường.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Hoằng Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trần Lê