Đắk Lắk:

Nữ quái trốn truy nã vào Tây Nguyên lấy chồng, vẫn "ngựa quen đường cũ"

Thúy Diễm

(Dân trí) - Sau khi làm giả giấy tờ xe ô tô đem bán chiếm đoạt 300 triệu đồng, Thủy trốn lệnh truy nã vào Đắk Lắk sinh sống, lấy chồng và tiếp tục gây nên 3 vụ trộm.

Ngày 3/2, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thủy (38 tuổi, ngụ huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm từ tỉnh Nam Định vào Đắk Lắk.

Nữ quái trốn truy nã vào Tây Nguyên lấy chồng, vẫn ngựa quen đường cũ - 1

Đối tượng trốn truy nã Nguyễn Thị Thủy tại cơ quan công an (ảnh: Đức Nguyễn)

Trước đó, Thủy có một chiếc xe ô tô mang BKS: 18A-146.15 nhưng toàn bộ giấy tờ đã được Thủy thế chấp tại một ngân hàng ở tỉnh Nam Định để đảm bảo khoản vay nợ trên 490 triệu đồng.

Ngày 11/7/2019, vì cần tiền tiêu xài Thủy đã làm một giấy tờ đăng ký xe ô tô giả cho chiếc xe này và đem bán cho anh Trần Tuấn Văn (27 tuổi, ngụ cùng huyện) với giá 300 triệu đồng.

Thực hiện xong hành vi lừa đảo, Thủy đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an huyện Nam Trực (Nam Định) ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm trên toàn quốc.

Sau đó, Thủy đã bỏ trốn vào Đắk Lắk sinh sống, lập gia đình và có gây nên 3 vụ trộm cắp tài sản của người dân thì bị Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM