Đồng Tháp:

Nữ quái 9X quen bạn qua Zalo… vừa gặp mặt đã lừa lấy xe máy

(Dân trí) - Qua mạng Zalo, Thu quen anh T. và trong ngày hẹn gặp mặt đầu tiên, Thu đã mượn xe anh T. đi rước bạn. Tuy nhiên khi lấy được xe, Thu đã mang đi cầm và nhắn tìn cần 2 triệu đồng để chuộc xe…

Ngày 23/12, Công an TP.Sa Đéc xác nhận, lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hà Thu (SN 1993, ngụ ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Thu trước cơ quan điều tra đã khai nhận hành vi của mình
Đối tượng Thu trước cơ quan điều tra đã khai nhận hành vi của mình

Tại cơ quan Công an, đối tượng Thu khai nhận có quen biết với anh Hồ T.T. (SN 1992, ngụ ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc) qua mạng xã hội zalo. Sau khi làm quen, Thu hẹn gặp T. tại Công viên Sa Đéc. Khi đến nơi, Thu lấy lý do mượn xe môtô biển số 66S1-072.08 đi rước bạn, rồi chạy xe của Tùng đi mà không quay lại.

Lấy được xe, Thu nhắn tin cho T. là: “Xe đã cầm rồi cần 2.000.000 đồng tiền chuộc” và mượn người bạn của mình đến nhận tiền chuộc.

T. báo tin cho lực lượng chức năng, trong lúc đang nhận tiền chuộc của T. thì bạn của Thu bị bắt quả tang. Tiếp đó, Thu đến Công an phường An Hòa đầu thú.

Hòa Bình

Đang được quan tâm