Nữ nạn nhân bị sát hại là sinh viên ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

(Dân trí) - Liên quan đến vụ án sát hại bạn gái rồi tự sát tại nhà trọ Hoa Mai vào chiều qua (18/4), sáng nay thông tin từ bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đối tượng gây án Lê Ngọc Tú đã qua cơn nguy kịch.

Sáng nay, thông tin về nữ nạn nhân cũng đã được làm rõ, đó là N.T.H.T. (21 tuổi, trú xã Quảng Phú, huyện Cư M‘Gar, Đắc Lắc), T. hiện là sinh viên đang theo học năm thứ ba ngành Tài chính ngân hàng, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng.

Lê Ngọc Tú đã qua cơn nguy kịch sau khi sát hại bạn gái rồi uống thuốc trừ sâu
Lê Ngọc Tú đã qua cơn nguy kịch sau khi sát hại bạn gái rồi uống thuốc trừ sâu

Trong thời gian trọ học ở ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, T. đã quen với Lê Ngọc Tú (21 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, không phải trú quận Sơn Trà như thông tin ban đầu). Tuy nhiên, trong thời gian quen nhau, giữa hai người luôn xảy ra mâu thuẫn.

Trước khi chở T. đến nhà trọ Hoa Mai, Tú chuẩn bị dao và chai thuốc trừ sâu. Sau khi sát hại bạn gái xong, Tú dùng dao đâm mình rồi uống thuốc trừ sâu tự tử. Sáng nay, gia đình T. đã làm thủ tục để đưa nạn nhân về quê an táng.

Nhà trọ Hoa Mai nơi xảy ra án mạng
Nhà trọ Hoa Mai nơi xảy ra án mạng

Như Dân trí đã đưa tin, chiều 18/4, tại nhà trọ Hoa Mai (đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Theo đó, vào khoảng 15h, Lê Ngọc Tú chở N.T.H.T. đến nhà trọ Hoa Mai thuê phòng nghỉ rồi sau đó ra tay sát hại và tự tử nhưng không thành.

Công Bính

Đang được quan tâm