Nghệ An:

Nữ giám đốc bị côn đồ hành hung ở chợ

(Dân trí) - Nhiều tháng nay, gia đình chị H. liên tục bị các đối tượng lạ dùng điện thoại nhắn tin đe dọa giết cả nhà. Đáng nói hơn, trong một lần ra chợ gần nhà, chị bị hai thanh niên lạ đánh gục và phải nhập viện.

Nhiều tin nhắn đe dọa tính mạng cả gia đình nạn nhân.
Nhiều tin nhắn đe dọa tính mạng cả gia đình nạn nhân.

Ngày Công an phường Đội Cung, TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hành hung một nữ giám đốc, khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Chị Trần Thị Việt H. (trú tại khối 5, phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An) là nạn nhân của vụ hành hung trên cho biết: “Vào khoảng 15h30’, ngày 29/7, tôi ra chợ Đội Cung để mua đồ cho con. Trên đường ra chợ, tôi phát hiện có 2 thanh niên đi trên một xe máy theo dõi tôi. Khi đến khu vực chợ nói trên, tôi bị 1 thanh niên tên L. lao vào hành hung khiến tôi bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu”.

Cũng Theo chị H., khi bước đến,đối tượng có thọc tay vào túi quần định rút một con dao bấm ra, nhưng may mắn lúc đó có nhiều người nên người này đã bỏ dao trở lại.

Hành hung nạn nhân xong, 2 đối tượng đã lên xe chạy trốn. Chị H. được người dân đưa đi cấp cứu với tình trạng đa chấn phần đầu và mặt.

Chị H. đang được điều trị tại Bệnh viện Thái An Nghệ An.
Chị H. đang được điều trị tại Bệnh viện Thái An Nghệ An.

Anh Nguyễn Xuân M. (chồng nạn nhân) cho biết: “Nhiều tháng nay, gia đình tôi liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa tính mạng cả nhà. Nhiều lần nhà của tôi bị nhóm côn đồ ném gạch khiến cả gia đình luôn sống trong cảnh lo sợ, hoang mang”.

Nạn nhân khẳng định chị biết mặt và biết tên đối tượng đã hành hung và nhắn tin đe dọa tính mạng của gia đình mình. Hiện chị H. đã viết đơn báo công an để vào cuộc điều tra.

Được biết, chị H. đang là giám đốc điều hành một công ty vận tải ở địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV