Thứ hai, 04/01/2021 - 13:32

Quảng Nam:

Nữ đạo chích bị bắt quả tang khi trộm hàng chục triệu đồng của tiểu thương

Dân trí

Thấy túi xách của tiểu thương không ai trông coi, nữ đạo chích thò tay "nẫng" túi xách này. Hành vi của nữ đạo chích bị phát hiện và bắt quả tang.

Ngày 4/1, Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam vẫn đang tạm giữ đối tượng Võ Thị Thủy (SN 1990, trú tại thôn Trung An, xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Nữ đạo chích bị bắt quả tang khi trộm hàng chục triệu đồng của tiểu thương - 1

Đối tượng Võ Thị Thủy tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an huyện Quế Sơn)

Theo thông tin điều tra, khoảng 11h45 ngày 31/12/2020, bà Huỳnh Thị Thọ (SN 1970, trú thôn Lộc Thượng, xã Quế Long, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đi ăn cơm và để túi xách có dây đeo, màu rằn ri, bên trong có khoảng 60 triệu đồng ở dưới bàn bán thịt heo của mình tại chợ Đông Phú.

Lúc này, đối tượng Võ Thị Thủy thấy túi xách của bà Thọ không ai trông coi nên đã lén lút đến lấy trộm. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng Thủy đã bị bà Nguyễn Thị T. (trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) phát hiện, hô hoán và bắt giữ rồi bàn giao cho cơ quan công an.

Công an huyện Quế Sơn đã tiến hành kiểm tra bên trong túi xách của bà Thọ mà Võ Thị Thủy lấy trộm có gàn 60 triệu đồng tiền mặt và 2 sổ tiết kiệm mang tên Huỳnh Thị Thọ; kiểm tra tại túi bên phải áo khoác màu cam của Võ Thị Thủy có số tiền mặt hơn 4,1 triệu đồng và 1 điện thoại di động; kiểm tra bên trong cốp xe môtô của Võ Thị Thủy có 1 túi xách màu nâu, có dây đeo, bên trong có 1 điện thoại di động, 1 chứng minh nhân dân mang tên Võ Thị Thủy; 1 ví màu đỏ sẫm có số tiền mặt hơn 4 triệu đồng. Số tiền này, Thủy khai nhận đã trộm của một người ở Chợ Đàn, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn.

Công an huyện Quế Sơn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và ra lệnh tạm giữ người theo thủ tục hình sự đối với Võ Thị Thủy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Bính

Đáng quan tâm