Thứ bảy, 11/11/2017 - 14:42

Thanh Hóa:

Nữ công nhân tử vong bất thường trên đường đi làm về

Dân trí

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của một nữ công nhân mới khi đang trên đường đi làm về.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 2h30 ngày 10/11, người dân địa phương phát hiện thi thể một cô gái trẻ trên tuyến đường liên xã, khu vực giáp ranh giữa xã Nga Thanh và Nga Hưng (huyện Nga Sơn).

Nạn nhân được xác định là chị Đào Thị Thu Trang (SN 1999), quê ở xã Nga Tân, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa). Chị Trang được phát hiện đã tử vong, trên người nạn nhân có vết thương nghi có tác động của vật sắc nhọn.

Được biết, chị Trang đang làm công nhân và nạn nhân tử vong khi đang điều khiển xe máy từ công ty về nhà. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với Công an huyện Nga Sơn làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Trần Lê