Nữ chủ tiệm spa ở Bình Dương bị khống chế rồi cưỡng bức nhiều lần

Phạm Diện

(Dân trí) - Sau khi đột nhập vào spa làm đẹp, Nguyễn Chí Tâm (Bình Dương) đã nhiều lần khống chế nữ nạn nhân và cưỡng đoạt tài sản.

Liên quan đến vụ nữ nạn nhân bị người đàn ông khống chế nhiều giờ xảy ra tại phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ngày 21/3, Công an TP Thủ Dầu Một đã có báo cáo nhanh về vụ việc.

Nữ chủ tiệm spa ở Bình Dương bị khống chế rồi cưỡng bức nhiều lần - 1

Công an khám nghiệm hiện trường sáng 21/3 (Ảnh: Phạm Diện).

Theo cơ quan công an, Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, ở xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và chị L.T.S. (36 tuổi, ở phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TPHCM) có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2021 đến nay. 

Gần đây, giữa 2 người thường xảy ra mâu thuẫn. Do Tâm thường có hành vi ghen tuông khi khách đến tiệm spa nên chị S. đòi chia tay.

Người đàn ông 35 tuổi nhiều lần muốn quay lại và đe dọa sẽ giết nếu chị S. không đồng ý.

Khoảng 3h ngày 20/3, Tâm leo tường từ phía sau nhà để mở cửa vào phòng ngủ của chị S. nhưng người phụ nữ này không có nhà. Đến khoảng 9h, chị S. về đã bị Tâm bịt miệng và khống chế đưa vào phòng ngủ tầng 1.

Mặc cho nạn nhân không đồng ý, Tâm vẫn thực hiện quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi cưỡng bức, Tâm yêu cầu chị  S. phải chuyển cho anh ta 300 triệu đồng để làm ăn.

Do không có tiền, chị S. nói chỉ chuyển 10 triệu đồng và được Tâm đồng ý.

Trưa cùng ngày, bạn chị S. đến spa phát hiện sự việc nên trình báo công an.

Khi công an có mặt, Tâm không chấp hành và nghe lời khuyên của lực lượng làm nhiệm vụ. Người đàn ông này tiếp tục khống chế và thực hiện quan hệ tình dục trái ý muốn lần thứ 3 với chị S..

Nữ chủ tiệm spa ở Bình Dương bị khống chế rồi cưỡng bức nhiều lần - 2

Căn nhà bị căng dây phong tỏa và dán niêm phong (Ảnh: Phạm Diện).

Thấy nạn nhân nguy hiểm, công an đã sử dụng hơi cay để khống chế, bắt giữ Tâm và giải cứu chị S. an toàn.