Thứ ba, 04/10/2016 - 07:31

Đồng Nai:

Nữ bệnh nhân tố bác sĩ hiếp dâm mình trong khi khám bệnh

Dân trí

Cho rằng mình bị vị bác sĩ hiếp dâm khi đến khám tại một phòng khám tư nhân, gia đình chị L. đã kéo đến phòng khám để gây áp lực.

Ngày 3/10, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang thụ lý điều tra nghi án bác sĩ có hành vi hiếp dâm đối với bệnh nhân nữ N.T.K tại phòng khám ở phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa.

Người nhà bệnh nhân kéo đến phòng khám để gây áp lực, nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập lại xem làm náo động 1 đoạn đường
Người nhà bệnh nhân kéo đến phòng khám để gây áp lực, nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập lại xem làm náo động 1 đoạn đường

Theo trình bày của chị K. tại cơ quan công an, khoảng 17h 30 ngày 27/9, chị đến phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi) làm chủ để khám phụ khoa. Tại đây, chị được bác sĩ L. thăm khám bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, trong khi khám bác sĩ L. đã có hành vi hiếp dâm chị.

Sau đó, chị K. đã bỏ chạy ra ngoài rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L. đến Công an phường Long Bình Tân.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ ban đầu và giao Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo gia đình chị K., phía bác sĩ L. sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K. để thương lượng nhưng phía gia đình chị K. không chấp nhận.

Vụ việc sau đó đã được cơ quan công an thụ lý điều tra, Viện KSND TP.Biên Hòa cũng đã tham gia kiểm sát vụ việc nhưng phía gia đình chị K. vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L. nên tiếp tục kéo đến phòng khám của bác sĩ này để gây áp lực.

Vĩnh Thủy

Mới nhất