Bình Định

Nổ súng, chém nhau loạn xạ, một người tử vong

(Dân trí) - Hai nhóm thanh niên ở TP Quy Nhơn (Bình Định) dùng dao, rựa, mã tấu xông vào chém nhau loạn xạ trong đêm khiến 1 người bị tử vong.

Đến trưa 23/4, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả trong đêm giữa hai băng nhóm thanh niên, khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Nổ súng, chém nhau loạn xạ, một người tử vong - 1
Hiện trường vụ hai nhóm thanh niên "thanh toán" khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là Đào Trọng Thiện (ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Thông tin ban đầu từ Công an phường Đống Đa, khoảng 23h30 đêm 22/4, tại công viên đường Tố Hữu thuộc phường Đống Đa (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm thanh niên.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, 2 nhóm thanh niên tập trung rất đông ở công viên, tiếng xe máy gầm rú, có thanh niên mang dao, mã tấu. Sau đó, cả hai bên hô “tiến lên” như đánh giặc, rồi lao vào nhau đánh, chém… Thậm chí, có thanh niên mang khẩu súng rất dài như súng bắn chim chứ không phải súng lục.

Nổ súng, chém nhau loạn xạ, một người tử vong - 2
Có cả tiếng súng nổ trong vụ thanh niên dùng rựa, mã tấu chém nhau.

Một người dân khác cho biết, thời điểm đó họ có nghe thấy tiếng súng nổ rất lớn, rồi có người ngã xuống. Sự việc diễn ra gần 1 giờ đồng hồ, khi có người ngã xuống thì 2 bên mới tản ra, kéo nhau chở người đến bệnh viện cấp cứu.

Đến rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo về vụ ẩu đả, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đến phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra vụ ẩu đả này.

Doãn Công