Thứ bảy, 21/03/2020 - 11:08

Đắk Lắk:

Nhóm thiếu niên hỗn chiến gây mù mắt người khác vì… tiếng nẹt pô

Dân trí

Đang ngồi trong quán cà phê, nhóm thiếu niên phát hiện một nhóm khác chạy xe máy ngang qua và nẹt pô nên đã đuổi theo đánh nhau, dùng hung khí đâm mù mắt một người.

Sáng 21/3 Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ nhóm 7 thiếu niên gây ra vụ hỗn chiến khiến một người bị đâm mù mắt.

Nhóm thiếu niên hỗn chiến gây mù mắt người khác vì… tiếng nẹt pô - 1
Nhóm thiếu niên tại cơ quan công an

Theo đó nhóm thiếu niên này gồm: Phạm Gia Phong (16 tuổi), Nông Văn Chính (17 tuổi), Trang Minh Lộc (17 tuổi), Nguyễn Tiến Dũng (16 tuổi), Nông Văn Chiến (15 tuổi), Trần Đức Thanh (16 tuổi) và Nguyễn Thành Đạt (15 tuổi) tất cả các đối tượng cùng ngụ tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trong nhóm này có 2 đối tượng đang là học sinh: Phạm Gia Phong (học lớp 10) và Nguyễn Thành Đạt (học lớp 9).

Trước đó, khoảng 17h30, ngày 19/3, cả 7 thiếu niên trên đến uống cà phê tại một quán ở đường Đặng Dung (TP Buôn Ma Thuột). Khi đi uống cà phê, một số người trong nhóm có mang sẵn kéo để trong người.

Khoảng 20h30, nhóm thiếu niên này phát hiện có một nhóm thiếu niên khác khoảng 6 người điều khiển 4 chiếc xe máy đi ngang qua và có hành động rú ga, nẹt pô.

Do thấy khó chịu nên nhóm 7 thiếu niên này đã dùng gạch và kéo lao ra đường chặn đánh nhóm kia. Trong lúc hỗn chiến, Phạm Gia Phong đã cầm kéo đâm một thiếu niên ở nhóm khác  mù mắt trái, tỷ lệ thương tật 41% và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Trung tá Trần Thanh Bình – Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, tình trạng thanh thiếu niên phạm pháp có chiều hướng gia tăng trên địa bàn, càng ngày càng trẻ hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau như :nghiện ngập, bố mẹ ly hôn không có người dạy bảo, kèm cặp.. dẫn đến tụ tập sống theo nhóm và phạm pháp.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Mới nhất