Thứ bảy, 06/04/2019 - 15:20

Đắk Lắk

Nhóm nam thanh niên nổ súng giữa quán nhậu: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng

Dân trí

Do mâu thuẫn với nhau, nhóm thanh niên đã dùng hung khí và súng lao vào đánh nhau tại một quán nhậu, trong đó có một thanh niên rút súng ra bắn loạn xạ khiến nhiều khách hàng hoảng sợ bỏ chạy.

Ngày 6/4, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Cao Minh Thắng (33 tuổi, ngụ phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột và Nguyễn Văn Mỹ (27 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) để điều tra về vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán nhậu trên địa bàn thành phố.

Nhóm nam thanh niên nổ súng giữa quán nhậu: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng - 1
Đối tượng Thắng và Mỹ tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây khoảng một tháng, giữa Thắng và anh Trịnh Quang (24 tuổi, ngụ tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) có xảy ra mâu thuẫn với nhau nhưng sau đó đã làm hòa.

Đến tối 3/4, anh Quang tổ chức ăn nhậu với một nhóm bạn tại một quán nhậu trên đường Lý Thái Tổ (phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) và có mời Thắng ra nhậu cùng. Lúc này, Thắng đi cùng Mỹ và một số thanh niên khác ra quán nhậu cùng.

Sau đó, Thắng, Mỹ cùng một số thanh niên đã lao vào chém anh Quang cùng một số người bạn của anh Quang đang ngồi nhậu. Trong lúc xô xát, nhóm của Thắng đã chém nhầm vào một cặp vợ chồng đang ngồi ăn tại quán khiến bị thương phải nhập viện. Ngoài ra, nhóm Thắng còn nổ súng bắn loạn xạ giữa quán nhậu khiến nhiều khách hàng hoảng loạn bỏ chạy.

Tại hiện trường, Công an thu giữ 4 vỏ đạn bi, nhiều dao, rựa, kiếm… Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành triệu tập các đối tượng liên quan và truy bắt đối tượng nổ súng.

Thúy Diễm