Thứ sáu, 08/07/2016 - 20:34

Thanh Hóa:

Nhóm côn đồ vác dao xông vào nhà đòi giết “khổ chủ”?

Dân trí

Một nhóm đối tượng mang theo hung khí xông thẳng vào nhà một người dân ở phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn đuối đánh “khổ chủ” và đập phá nhiều đồ đạc trong nhà. Vụ việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo trình bày của chị Nguyễn Thị Kim Chung (SN 1983, ở đường Trần Phú, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), vào khoảng 19h30 ngày 7/7, khi chị vừa đi làm về thì thấy ba đối tượng đi trên một xe máy đến đứng ở phía trước cổng nhà chị. Một lúc sau có một người khác đi xe ô tô đến, trong số đó có một đối tượng dắt dao sau lưng.

Chị Nguyễn Thị Kim Chung bức xúc trình bày vụ việc
Chị Nguyễn Thị Kim Chung bức xúc trình bày vụ việc

Nhóm người này buông lời lẽ hăm dọa đối với anh Nguyễn Thế Kiều (chồng chị Chung). Chị Chung liền dựng xe chạy vào nhà định hỏi chồng xem sự thể thế nào. Chưa kịp hỏi chồng thì các đối tượng trên đã lao vào nhà và hành hung anh Kiều.

Chị Chung cho biết, anh Kiều đã chạy vào buồng để trốn nhưng nhóm người này vẫn đuổi theo tiếp tục hành hung. Ngay sau đó, anh Kiều đã được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn cấp cứu.

Hình ảnh được cắt ra từ camera tại gia đình chị Chung
Hình ảnh được cắt ra từ camera tại gia đình chị Chung

Cũng theo chị Chung, nhóm người nêu trên không những hành hung chồng chị mà còn phá hoại nhiều đồ đạc trong nhà. Chị Chung đã báo cáo vụ việc tới Công an phường Lam Sơn.

Qua lời kể của một số nhân chứng, trong nhóm người đến gia đình chị Chung có một người tên là Bình và một người có tên là Trọng. Người tên Trọng hiện đang làm Giám đốc một công ty ở Bỉm Sơn, cách nhà chị Chung khoảng vài trăm mét.

Qua trao đổi với báo chí sáng ngày 8/7, Trung tá Nguyễn Văn Tịnh - Phó trưởng Công an phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn - cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, phía công an phường đã cử cán bộ xuống hiện trường xác minh vụ việc.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, nhóm côn đồ còn đập phá tài sản trong nhà
Theo gia đình nạn nhân cho biết, nhóm côn đồ còn đập phá tài sản trong nhà

Cũng theo Trung tá Tịnh, hiện tại việc ai đánh ai, đúng sai như thế nào chưa thể kết luận bởi đôi bên mỗi người nói một kiểu. Có thật xảy ra vụ việc côn đồ truy sát người, đập phá đồ đạc hay không, cơ quan vẫn đang làm rõ.

Trần Lê