Huế:

Nhóm côn đồ bắt cóc, đánh đập hung hãn con bạc thiếu nợ

(Dân trí) - Chiều 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng có hành vi "bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".

4 đối tượng bị bắt là Nguyễn Thành Long (SN 1994), Võ Đình Sơn (SN 1994), Lê Nhật Hoàng (SN 1997, cùng trú tại thành phố Huế) và Nguyễn Thiện Đạt (SN 1998, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) có hành vi "bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".

Nhóm côn đồ bắt cóc, đánh đập hung hãn con bạc thiếu nợ - 1
Nhóm 4 đối tượng bị bắt vì hành vi "bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, Công an thành phố Huế nhận được tin báo, rạng sáng ngày 28/3/2021, Phan Nhật Thành (SN 1987, trú tại phường An Tây, thành phố Huế) đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục do Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức chơi tài xỉu qua mạng.

Sau khi đánh bạc, Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền bèn xin đi mượn để trả thì được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi.

Thành mượn tiền nhiều nơi nhưng không có. Long chỉ đạo Đạt, Sơn chở Thành về lại quán cà phê. Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Nhóm này gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về.

Tại quán cà phê, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ đồng thời các đối tượng tiếp tục đánh đập Thành.

6h sáng cùng ngày, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng và 1 xe mô tô Exciter đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về.

Người nhà đã đưa Thành đi cấp cứu, đồng thời, trình báo công an và ngay sau đó các đối tượng bị bắt giữ.

Nhóm côn đồ bắt cóc, đánh đập hung hãn con bạc thiếu nợ - 2

Công an thành phố Huế lấy lời khai 4 đối tượng 

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng liên quan thêm tội danh "cố ý gây thương tích" và "đánh bạc".

Tin liên quan
Đang được quan tâm