TPHCM

Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba

(Dân trí) - Nạn nhân được cho là khách hàng của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Địa ốc Alibaba) phải nhập viện cấp cứu sau khi xảy ra xô xát với nhóm người được xác định là nhân viên công ty địa ốc này.

Chiều 23/7, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM xác nhận có xảy ra vụ xô xát giữa ông Trần Thanh Phong (SN 1977, ngụ quận 8) và nhóm nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba khiến ông Phong phải cấp cứu, điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức.

Theo nguồn tin riêng của PV, vụ việc đã được Công an phường Hiệp Bình Chánh lập hồ sơ chuyển cho cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba - 1

Trụ sở Công ty Địa ốc Alibaba trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba - 2

Cơ quan chức năng xác nhận có xảy ra vụ xô xát giữa nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba với người được cho là khách hàng của công ty này, khiến người này nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h45 chiều 22/7, bà Đỗ Thị Hải Miên (SN 1977) đến Công an phường Hiệp Bình Chánh trình báo về việc chồng của bà Miên là ông Phong bị nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba đánh gây thương tích.

Theo bà Miên thì chiều cùng ngày, bà và chồng đến trụ sở công ty Alibaba (đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để yêu cầu giải quyết một số vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán đất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại đây, ông Phong và nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba xảy ra cãi vã và dẫn đến xô xát. Bà Miên tố cáo rằng chồng của bà bị nhiều nhân viên và bảo vệ mặc đồng phục có in logo của công ty Địa ốc Alibaba đánh dã man gây thương tích.

Nhập viện cấp cứu sau khi xô xát với nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba - 3

Ông Phong (người được cho là khách hàng của Công ty Địa ốc Alibaba) hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức.

Thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức xác nhận, chiều 22/7 có tiếp nhận bệnh nhân Phong trong tình trạng chấn thương vùng đầu, cổ, chảy máu mũi... do Công an phường Hiệp Bình Chánh đưa vào cấp cứu.

Hiện bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ngoại thần kinh. Bệnh viện Thủ Đức cho biết thêm, dù hiện tại bệnh nhân không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn than đau đầu, chóng mặt.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Đăng Lê

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm