Bình Phước:

Nhân viên Bảo hiểm Xã hội treo cổ tự tử

(Dân trí) - Gọi điện cả ngày cho con nhưng không liên lạc được, người mẹ tìm đến phòng trọ thì thấy cửa bị khóa trái. Sau khi phá cửa, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ lên cửa sổ.

Thông tin từ cơ quan công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân Nguyễn Trung Quang (28 tuổi, ngụ tại thị xã Phước Long, Bình Phước). Chiều 13/12, cơ quan công an nhận tin báo tại một nhà trọ thuộc khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú có người treo cổ tự tử.

Tại hiện trường, thi thể anh Nguyễn Trung Quang, nhân viên phòng Công nghệ Thông tin thuộc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây thắt lưng. Nạn nhân được xác định đã chết từ nhiều giờ trước, thi thể tím tái.  

Thông tin ban đầu từ mẹ nạn nhân được biết, trước đó bà nói chuyện qua điện thoại với bạn gái của Quang Trung thì hay tin hai người đang giận nhau. Bà đã gọi điện cho con cả ngày nhưng không thấy nghe máy nên bắt xe từ Phước Long lên nhà trọ con đang sống tại Đồng Xoài.

Đến nơi, người mẹ phát hiện cửa phòng trọ bị khóa trái nhưng gọi cửa không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành bà hô hoán nhờ người phá cửa vào trong, người mẹ đã chết lặng trước thi thể con.

Tối cùng ngày, sau khi giải phẫu tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Vân Sơn – Phước Đạt  

Đang được quan tâm