TPHCM

Nhắc hát karaoke gây ồn, 1 gia đình bị hăm doạ

(Dân trí) - Gia đình bà H. nhắc nhóm người hát karaoke bằng loa kẹo kéo vặn nhỏ âm lượng để bớt ồn ào hàng xóm xung quanh thì bị rượt đánh, hăm doạ.

Ngày 25/8, Công an phường 9 và phường 10 (quận 3, TPHCM) đang phối hợp để làm rõ vụ việc một gia đình bị hăm doạ do phản ánh hàng xóm hát karaoke gây ồn ào.

Nhắc hát karaoke gây ồn, 1 gia đình bị hăm doạ - 1
Người đàn ông cầm dao (khoanh tròn đỏ) sang đuổi đánh gia đình bà H.. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, vào tối 24/8, gia đình bà T.T.H. (58 tuổi, ngụ phường 9, quận 3) thấy một nhóm người ngồi nhậu, hát karaoke bằng loa kẹo kéo ở đối diện nhà trên đường Nguyễn Phúc Nguyên (phường 10, quận 3) gây ồn ào nên người con dâu sang nhắc vặn nhỏ loa.

Sau đó, nhóm người hát karaoke đã mang hung khí sang đuổi đánh các thành viên trong gia đình bà H.. Chưa dừng lại, nhóm người này còn dùng dao tự chế làm hư tài sản của nhà bà H..

Nhắc hát karaoke gây ồn, 1 gia đình bị hăm doạ - 2
Bàn inox của gia đình bà H. bị nhóm người hát karaoke dùng hung khí chém móp
Nhắc hát karaoke gây ồn, 1 gia đình bị hăm doạ - 3
Sau khi công an rời đi, người đàn ông trong nhóm nhậu tiếp tục sang chửi bới, đạp cửa nhà bà H.. Ảnh cắt từ clip

Theo bà H., sau khi công an địa phương có mặt giải quyết vụ việc rời đi thì nhóm người này tiếp tục kéo sang chửi bới, đạp cửa, hăm doạ khiến mọi người hoang mang, lo sợ. Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Chiều ngày 25/8, Công an phường 9 và Công an phường 10 (quận 3) tiếp tục mời những người có liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Nhắc hát karaoke gây ồn, 1 gia đình bị hăm doạ - 4
Công an có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc vào chiều 25/8
Tin liên quan
Đang được quan tâm