Người đàn ông nghi cầm súng vào cướp ngân hàng ở Bình Dương

(Dân trí) - Một người đàn ông được phát hiện cầm vật giống súng xông vào một ngân hàng ở Bình Dương để cướp tài sản. Tuy nhiên, chưa lấy được tiền, đối tượng này đã phải bỏ chạy vì bảo vệ hô hoán.

Người đàn ông nghi cầm súng vào cướp ngân hàng ở Bình Dương - 1
Lực lượng công an có mặt tại ngân hàng xảy ra vụ việc.

Chiều 18/11, Công an Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ cướp xông vào một ngân hàng trên đường ĐT 741 thuộc (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, một người đàn ông dựng xe máy sau đó đi bộ vào ngân hàng trên. Người đàn ông đưa ra một vật giống súng, đe dọa nhân viên, yêu cầu đưa tiền cho.

Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng nói tiền đã bỏ hết trong két sắt không lấy ra được. Đối tượng này tiếp tục đe dọa, buộc nhân viên kéo hộc tủ ra để kiểm tra nhưng cũng không có tiền. Khi kẻ cướp đang đôi co với nhân viên giao dịch thì bảo vệ bên ngoài vào truy hô cướp cướp. Bị phát hiện, tên cướp nhanh chóng bỏ chạy thoát thân khi chưa lấy được tiền.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng chức năng đang có mặt rất đông tại ngân hàng để tiến hành công tác điều tra. Cơ quan điều tra đã trích camera để xác minh đối tượng điều tra làm rõ vụ việc.