Hà Nội:

Nghi vợ ngoại tình, tẩm xăng dọa đốt vợ

(Dân trí) - Cho rằng vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, Luyến đã mua một chai xăng đến nơi vợ bán hàng, đổ xăng lên người vợ rồi cầm bật lửa dọa đốt, ép vợ mình phải về quê.

Công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai vừa ngăn chặn kịp thời một người đàn ông tẩm xăng lên người vợ định châm lửa đốt. Người chồng trong vụ việc này là Nguyễn Chí Luyến (SN 1980, ở An Hạ, An Thượng, Hoài Đức).

Nghi ngờ vợ là Nguyễn Thị Lợi (SN 1982) có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, 6h30 ngày 13/5, Luyến đã mang 1 chai nhựa đựng xăng (loại 1,5 lít) và 1 bật lửa gas đến nơi chị Lợi bán hàng giải khát ở phường Thịnh Liệt.

Luyến lấy chai xăng giấu trong người đổ lên đầu và người chị Lợi rồi cầm bật lửa gas dơ lên, buộc chị Lợi phải đi cùng Luyến về quê, hoặc Luyến sẽ châm lửa để hai người cùng chết. Chị Lợi sợ chồng châm lửa nên đã đồng ý về nhà.

Song, không dừng lại ở đó, Luyến lấy dao kề cổ chị Lợi. Lúc này, Công an phường Thịnh Liệt và bảo vệ bến xe vận tải hàng hoá thấy vậy liền khống chế, bắt Luyến, ngăn chặn hậu quả xảy ra.

Tiến Nguyên