Nghi phạm sát hại người phụ nữ xinh đẹp ở Hà Nội bị bắt tại Quảng Bình

(Dân trí) - Sau khoảng 12 giờ truy xét, Công an Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở chung cư mini khi đối tượng đang trên xe giường nằm di chuyển trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Liên quan đến vụ người phụ nữ xinh đẹp được phát hiện tử vong trong căn hộ chung cư mini trên địa bàn phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội), ngày 16/4, Công an TP Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ nghi phạm gây án là Phùng V.V. (SN 1994, trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang).

Theo thông tin ban đầu, đối tượng bị bắt giữ tối 15/4 khi đang trên xe giường nằm di chuyển vào các tỉnh phía Nam qua tỉnh Quảng Bình.

Hiện đối tượng đã được di lý từ Quảng Bình về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 16/4, thông tin từ Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình cũng xác nhận, lực lượng của đơn vị này vừa bắt giữ nghi phạm vụ án mạng xảy ra tại Hà Nội.

Theo đó qua nắm thông tin nghi vấn đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một chung cư mini ở Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ chạy trốn vào các tỉnh phía Nam, Phòng Cảnh sát giao thông Quảng Bình đã chỉ đạo lực lượng tuần tra, tăng cường kiểm soát các phương tiện qua địa bàn, đặc biệt là các xe từ thành phố Hà Nội.

Đến khoảng 21h tối 15/4, trong quá trình đón dừng, kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát 30Z-7879, khi chiếc xe này đi qua địa phận huyện Quảng Trạch, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ được nghi phạm. Lực lượng công an tại Quảng Bình đã tiến hành các thủ tục bàn giao nghi phạm cho Công an thành phố Hà Nội.

Trước đó, sáng 15/4, người dân phát hiện một phụ nữ xinh đẹp tử vong trong căn hộ chung cư mini ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện cửa phòng khóa ngoài, nhiều đồ vật bị xáo trộn. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu tác động của ngoại lực.