Vĩnh Phúc

Nghi ngờ tin nhắn, đâm trọng thương bạn gái rồi tự sát

Ngày 12-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Văn Giang (SN 1991, trú tại xã Như Thụy, huyện Sông Lô,  tỉnh Vĩnh Phúc), để điều tra về hành vi Giết người.

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, Giang và chị Nguyễn (SN 1994, trú tại xã Như Thụy) có quan hệ tình cảm. Trưa 6-4, chị Nguyễn và Giang cùng nhóm bạn ăn trưa, có uống bia rượu tại phòng trọ của chị Nguyễn ở phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên. Khi đang ăn, chị Nguyễn nhận được tin nhắn qua điện thoại di động. Sẵn hơi men, Giang lớn tiếng mắng và yêu cầu chị Nguyễn ra ngoài nói chuyện, nhưng chị Nguyễn không nghe.

Nghi ngờ tin nhắn, đâm trọng thương bạn gái rồi tự sát - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Giang

Cay cú, Giang mò đến hiệu tạp hóa gần nhà trọ, mua con dao dài khoảng 10cm giấu vào người rồi quay lại nhà trọ. Thấy một số người bạn vẫn ngồi nói chuyện, Giang bảo mọi người ra ngoài để anh ta nói chuyện riêng với chị Nguyễn. Đỉnh điểm của cuộc “nói chuyện” là Giang vật ngã chị Nguyễn xuống giường, rút dao đâm liên tiếp.

Nghe tiếng kêu cứu, mấy người bạn quay lại, kéo đối tượng Giang ra xa và đưa chị Nguyễn chạy ra ngoài. Còn lại trong phòng, Giang cầm dao tự đâm vào người mình, rồi gọi điện thoại cho 1 người bạn, thông báo đang bị thương nặng...

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện tại, sức khỏe chị Nguyễn đang hồi phục dần. Đối tượng Giang cũng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an TP.Vĩnh Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Văn Giang về hành vi giết người.

Theo Hiền Linh

An ninh thủ đô

Đang được quan tâm