Quảng Ninh

Nghi dâm ô bé gái 5 tuổi, bảo vệ một cơ sở mầm non tư thục bị bắt

Dân trí Do có hành vi dâm ô một bé gái 5 tuổi ngay tại cơ sở mầm non vào đúng dịp khai giảng, một bảo vệ của chính cơ sở này đã bị công an tạm giữ hình sự để điều tra.

Cơ sở mầm non tư thục xảy ra vụ việc hiện đang tạm dừng hoạt động (ảnh CTV)
Cơ sở mầm non tư thục xảy ra vụ việc hiện đang tạm dừng hoạt động (ảnh CTV)

Tin từ công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (11/9) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1972, 46 tuổi, ở thôn Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, vào ngày 5/9, gia đình cháu N.D.A (5 tuổi, trú tại phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long) đã có đơn trình báo với công an TP. Hạ Long về việc cháu A. đã bị Nguyễn Mạnh Hùng, bảo vệ cơ sở mầm non tư thục Candy (phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long) giở trò dâm ô ngay tại trường.

Theo đơn trình báo của gia đình, cháu A. khi được gia đình đưa đến gửi tại trường đã bị Hùng dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục 2 lần vào ngày mùng 3 và mùng 5/9. Hành vi của Hùng khiến cháu A. hoảng sợ nên khi gia đình đón về nhà cháu A. có những biểu hiện lạ. Khi được gia đình gặng hỏi nhiều lần thì cháu A. mới kể lại sự việc như trên.

Qúa bức xúc, gia đình cháu A. đã lập tức làm đơn trình báo tới cơ quan công an với mong muốn vụ việc được điều tra, làm rõ và đối tượng có hành vi trên phải bị xử lý nghiêm minh.

Tiếp nhận đơn thư, công an TP. Hạ Long đã nhanh chóng vào cuộc, lấy lời khai, tổ chức đưa cháu A. đi giám định để phục vụ công tác điều tra.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh sau đó cũng đã có kết quả giám định ban đầu. Từ kết quả này cùng với kết quả xác minh ban đầu, công an TP. Hạ Long đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Hùng.

Theo một số người dân sinh sống trong khu vực, cơ sở mầm non tư thục Candy hoạt động được gần 3 năm và có khoảng 30 cháu theo học. Hiện cơ sở này đang tạm dừng hoạt động.

Cũng theo một số phụ huynh, gia đình cháu A. do đang sinh sống cùng khu vực nên đã gửi cháu A. học tại cơ sở mầm non này để tiện đưa đón và cháu A. cũng mới học tại đây được khoảng 2 tháng.

An Nhiên