Thứ ba, 14/03/2017 - 14:40

Quảng Ngãi:

Nghi án vợ đốt chồng rồi tự tử

Dân trí

Do mâu thuẫn vợ chồng, nghi can Nguyễn Thị Thanh (sinh năm 1978, xã Đức Phú, huyện Mộ Đức) đã tẩm xăng đốt chồng rồi nhảy xuống kênh tự vẫn.


Đoạn kênh nơi người dân phát hiện thi thể nghi can Nguyễn Thị Thanh

Đoạn kênh nơi người dân phát hiện thi thể nghi can Nguyễn Thị Thanh

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 1h ngày 14/3, tại gia đình anh Trần Đức Trai (sinh năm 1976) và chị Nguyễn Thị Thanh ở thôn Xuân Ba (xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành). Cụ thể, tối ngày 13/3, anh Trai sau khi đi nhậu về có nảy sinh mâu thuẫn với vợ. Sau đó, anh Trai đi ngủ thì bị vợ dùng dây xích trói vào chân giường và tẩm xăng đốt. Nghe tiếng kêu la của anh Trai, người người dân xung quanh nhanh chóng đến dập lửa và đưa đi cấp cứu tại Đà Nẵng. Hiện anh Trai đã qua cơn nguy kịch.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, sau khi tẩm xăng đốt chồng, nghi can Nguyễn Thị Thanh bỏ đi khỏi nhà. Đến rạng sáng ngày 14/3, người dân xã Đức Chánh (huyện Mộ Đức) phát hiện thi thể của chị Thanh tại đoạn kênh S18.2. Theo kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, Nguyễn Thị Thanh tử vong vì bị ngạt nước, trên bàn tay nạn nhân có nhiều vết bỏng được cho là do nguyên nhân từ việc tẩm xăng đốt anh Trai.

Theo người dân địa phương, Nguyễn Thị Thanh và anh Trai đều đã có gia đình riêng, sau đó 2 người đến sống chung với nhau như vợ chồng tại thôn Xuân Ba nhiều năm nay.

Lực lượng công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hà Xuyên

Đáng quan tâm
Mới nhất