Bình Phước:

Nghi án hai mẹ con bị sát hại dã man vào chiều 28 Tết

(Dân trí) - Nghe tiếng kêu thất thanh, mọi người chạy đến thì phát hiện mẹ con bà P. nằm gục dưới nền nhà, trên người có nhiều vết thương. Cả hai nạn nhân đã tử vong sau đó vì thương tích nặng.

Nghi án hai mẹ con bị sát hại dã man vào chiều 28 Tết - 1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Sáng 10/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ hai người tử vong với nhiều thương tích trên người gây xôn xao dư luận. Nạn nhân được xác định là Trần Kim P. (65 tuổi) và con gái là Phạm Thị Phục H. (30 tuổi, ngụ ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An, huyện Hớn Quản).

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 9/2, người dân nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà bà P., khi chạy đến nơi thì bàng hoàng phát hiện mẹ con bà P. nằm gục trên nền nhà, cơ thể có thương tích. Lúc này, chị H. đã tử vong, bà P. thoi thóp thở nên được người dân đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ án. Tại hiện trường chưa phát hiện có dấu hiệu bị mất tài sản. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định có thể đây là vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm. 

Người dân địa phương cho hay, thỉnh thoảng họ có nghe gia đình bà P. xảy ra lời qua tiếng lại với người đàn ông thường xuyên lui tới nhà bà P.

Công an tỉnh Bình Phước đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.

Bài liên quan
Đang được quan tâm