1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Nghi án chồng sát hại vợ và nhân tình tại phòng trọ ở Bắc Giang

Theo thông tin ban đầu, người chồng từ Tuyên Quang xuống Bắc Giang thăm vợ thì bất ngờ phát hiện sự việc tày trời ở phòng trọ nên đã gây ra án mạng đau lòng.

Thông tin đến phóng viên chiều 18/10, lãnh đạo UBND xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Việt Yên đang phối hợp với chính quyền địa phương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, UBND xã Vân Trung nhận được tin báo tại thôn Trung Đồng xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào một người phụ nữ cùng một người đàn ông khác tại một phòng trọ. Hậu quả, đôi nam nữ nói trên bị trọng thương và được người dân cùng lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Nghi án chồng sát hại vợ và nhân tình tại phòng trọ ở Bắc Giang - 1

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Trung Đồng

 

"Theo tìm hiểu, nạn nhân nữ là người Tuyên Quang, thuê trọ tại thôn Trung Đồng để làm việc tại khu công nghiệp, chị này đã có chồng. Nạn nhân nam là người quê Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hai người này có mối quan hệ tình cảm với nhau. Đến sáng nay (18/10), anh chồng từ Tuyên Quang xuống thăm vợ thì bất ngờ phát hiện vụ việc nên đã gây ra vụ án trên", lãnh đạo UBND xã Vân Trung thông tin.

Được biết, nạn nhân nam đã tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện còn nạn nhân nữ đang trong tình trạng nguy kịch.