Sơn La:

Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn

(Dân trí) - Lực lượng chức năng cho biết, nạn nhân K. tử vong do nghi phạm sử dụng vật sắc, nhọn đâm vào vùng cổ. Nghi phạm gây án được xác định là chồng của nạn nhân.

Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn - 1

Hình ảnh nghi phạm Cà Văn Biển (Ảnh: Công an Sơn La).

Sáng 20/2, thông tin từ Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đang tiến hành truy bắt nghi phạm trong vụ giết người xảy ra tại xã Chiềng La, huyện Thuận Châu.

Cụ thể, vào khoảng 22h45 ngày 19/2, Công an huyện Thuận Châu nhận được tin báo của người dân về vụ giết người ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với Phòng nghiệp vụ (Công an tỉnh Sơn La) có mặt tại hiện trường để khám hiện trường, điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn - 2

Hung khí công an thu tại hiện trường (Ảnh: Công an Sơn La).

Qua điều tra, xác minh nạn nhân được xác định là chị L.T.K. (SN 1995, ở bản Song, xã Chiềng La). Nghi phạm được xác định được là Cà Văn Biển (SN 1988, trú tại bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

Theo cơ quan chức năng, chị K. tử vong do nghi phạm sử dụng vật sắc, nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Chiềng La cho biết, nạn nhân có 2 người con, gia đình thuộc diện hộ nghèo, chồng hay đi làm xa.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt nghi phạm.

Trần Thanh