Long An:

Nghi án chồng giết vợ trong phòng trọ

(Dân trí) - Nhiều lần gõ cửa nhưng không thấy chị N.trả lời, người dân chung xóm trọ đã xô cửa vào thì phát hiện chị N. đã tử vong, cơ thể tím tái.

Nghi án chồng giết vợ trong phòng trọ - 1
Cơ thể chị Nhi có nhiều vết bầm tím.

Chiều 30/6, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa cho biết, đang lấy lời khai đối tương Nguyễn Văn Mỹ (39 tuổi, quê tại huyện Chợ Mới, An Giang).

Mỹ là nghi can sát hại vợ là chị Võ Thị Yến N. (27 tuổi, cùng quê) tại phòng trọ trên địa bàn xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An).

"Hiện công an xã đã mời Mỹ lên làm việc và lấy lời khai ban đầu. Công an huyện cũng đã chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Long An để thụ lý theo thẩm quyền. Công an tỉnh đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án", đại diện Công an huyện Đức Hòa chia sẻ thêm.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, người dân sống tại khu nhà trọ khu dân cư Tân Đức (xã Đức Hòa Hạ) nghe thấy tiếng hai vợ chồng chị N. cãi nhau lớn tiếng. Một lúc sau, hai người xô xát kèm theo tiếng đập phá đồ đạc cùng tiếng la hét của chị N.

Khoảng 1 tiếng sau, Mỹ chạy xe máy đi ra khỏi phòng trọ. Sau khi Mỹ đi khoảng 2 tiếng thì người dân sang phòng trọ gọi chị N., nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ, người dân đẩy cửa vào thì phát hiện chị N. nằm trên nền gạch, cơ thể tím tái.

Ngay lập tức, người dân đưa chị N. đến bệnh viện Tân Tạo (huyện Đức Hòa) để cấp cứu. Tuy vậy, các bác sĩ cho biết chị Nhi đã tử vong trước đó.

Hiện, thi thể chị N. đang được khám nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa).

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Xuân Hinh