Thứ ba, 05/01/2021 - 14:17

Nam thanh niên mang theo súng quân dụng và 6 viên đạn để "phòng thân"

Dân trí

Trong quá trình tuần tra, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy và khẩu súng quân dụng đối tượng mang theo để "phòng thân".

Ngày 5/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 0h15 ngày 2/1, Tổ tuần tra vũ trang của Phòng Cảnh sát Cơ động do Thượng úy Phan Huy Trường Giang làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa thì phát hiện một nam thanh niên sử dụng xe mô tô không biển kiểm soát và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên mang theo súng quân dụng và 6 viên đạn để phòng thân - 1
Đối tượng Lê Văn Tuấn Anh.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong người của nam thanh niên này đang tàng trữ 7 gói ni lông, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 5 viên nén màu hồng (đối tượng khai nhận là ketamin và thuốc lắc); tiếp tục khám xét người của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ trong thắt lưng của nam thanh niên này 1 khẩu súng ngắn (dạng K59), bên trong có 6 viên đạn.

Đấu tranh tại chỗ, bước đầu đối tượng khai nhận tên là Lê Văn Tuấn Anh (SN 1999), trú tại phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa. Số tang vật trên được đối tượng mua để sử dụng dần; khẩu súng, đạn cũng được đối tượng mua để "phòng thân".

Nam thanh niên mang theo súng quân dụng và 6 viên đạn để phòng thân - 2
Tang vật vụ án.

Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trần Lê

Đáng quan tâm
Mới nhất