Chủ nhật, 24/03/2019 - 15:06

Tây Ninh:

Mua máy game bắn cá đem về nhà tổ chức sòng bạc

Dân trí

Ngày 24/3, Công an huyện Hòa Thành đang xử lý tụ điểm đánh bạc bằng game bắn cá vừa bị cơ quan công an bắt quả tang.

Theo đó, vào 21h30 ngày 23/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh phối hợp cùng Công an huyện Hòa Thành đột kích tụ điểm game bắn cá ăn thua bằng tiền tại nhà ông Phạm Văn Dũng (54 tuổi, ngụ ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) bắt 12 người có liên quan.

Những người tham gia game bắn cá tại công an
Những người tham gia game bắn cá tại công an

Qua làm việc, các đối tượng cho biết chủ máy là Nguyễn Văn Nam (42 tuổi, ngụ ấp Thành Long, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Công an tiếp tục kiểm tra nơi ở của Nam phát hiện thêm 1 máy bắn cá đang chuẩn bị mở cho một số người đến chơi nên bắt thêm 4 người.

Qua điều tra, bước đầu xác định 2 địa điểm kinh doanh game bắn cá trên không có giấy phép hoạt động, Nguyễn Văn Nam là chủ máy. Nam đặt 1 máy bắn cá tại nhà của mình và đưa 1 máy bắn cá khác đặt tại nhà Dũng để tổ chức cho những người đam mê cờ bạc đến bắn cá ăn thua bằng tiền.

Nam thuê Dũng và Hồ Thanh Tâm (34 tuổi, ngụ khu phố 1, phường 2, thành phố Tây Ninh) đứng ra quản lý máy với tiền công mỗi ngày từ 200 đến 250 ngàn đồng/người. Điểm bắn cá bắt đầu hoạt động mỗi ngày từ 19h, Dũng mở máy cho những người đánh bạc đến tham gia chơi bắn cá cho đến 24h thì tạm nghỉ và đồng thời chung chi tiền cho người tham gia đánh bạc. Còn Tâm phụ trách phần nạp điểm, cứ 1.000 điểm tương ứng 100 ngàn đồng và sẽ đổi ngược lại cho người chơi.

Tụ điểm đánh bạc này dù mới hình thành nhưng đa số những người tham gia đánh bạc là đối tượng có tiền án, tiền sự về đánh bạc và ma túy. Qua test nhanh chất ma túy trong 16 người thì có 6 người dương tính.

Tuyết Nhung