Đồng Nai:

Một thiếu úy công an bị đối tượng "ngáo đá" chém trọng thương

(Dân trí) - Nhận được tin báo người dân về đối tượng có biểu hiện "ngáo đá", Công an xã Bàu Trâm (TP Long Khánh, Đồng Nai) có mặt để ngăn chặn thì bị đối tượng này dùng dao chém khiến một chiến sĩ trọng thương.

Ngày 28/12, Công an TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Huỳnh Huy Hoàng (còn gọi là Bi sư tử, sinh năm 1988, ngụ xã Bàu Trâm, TP Long Khánh) để điều tra làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích". 

Theo hồ sơ điều tra, vào tối 25/12, Công an xã Bàu Trâm nhận được tin báo của người dân về đối tượng Hoàng có biểu hiện "ngáo đá" đang la hét, chửi bới, đập phá đồ đạc tại tổ 17, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm. 

Ngay lập tức, Công an xã Bàu Trâm đã triển khai lực lượng có mặt để ngăn chặn. Tuy nhiên khi công an có mặt tại hiện trường, đối tượng vô cùng manh động, từ bên trong nhà, Hoàng lấy một con dao dài 35cm lao ra tấn công lực lượng công an. 

Một thiếu úy công an bị đối tượng ngáo đá chém trọng thương - 1

Thiếu úy Bùi Văn Trưởng được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long Khánh

Trong lúc tiến hành khống chế Hoàng, Thiếu úy Bùi Văn Trưởng đã bị đối tượng dùng dao chém trúng người, trọng thương. Sau đó, đối tượng đã bị các đơn vị nghiệp vụ khống chế đưa về trụ sở làm việc. 

Riêng thiếu úy Trưởng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Long Khánh cấp cứu với vết chém dài 25cm ở tay phải, đứt cơ cánh tay quay, cơ duỗi, cơ tay quay dài.

Trong tối 27/12, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai và TP Long Khánh cũng đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Long Khánh thăm hỏi động viên Thiếu úy Trưởng. 

Đối tượng Hoàng là con nghiện ma túy có "thâm niên" 10 năm nay và từng 3 lần được đưa đi cai nghiện bắt buộc nhưng sau đó về lại địa phương thì tiếp tục tái nghiện. Đối tượng này thường xuyên quậy phá, đe dọa đánh người gây mất trật tự xã hội và bức xúc cho người dân. 

Hiện Công an TP Long Khánh đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm