1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Bình Dương:

Một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng

(Dân trí) - Đoạn camera an ninh ghi lại cảnh một nhóm thanh niên cầm mã tấu gây gổ rồi ném bom xăng vào kiot của gia đình chị N. (ngụ Bình Dương) khiến 2 bé trai bị bỏng nặng.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đi xe máy trước cửa nhà một người dân dẫn đến xô xát với nhiều người ở đó. Một lúc sau, nhóm thanh niên này dùng bom xăng ném vào nhà người dân khiến nhiều người bỏng nặng, hoảng loạn. 

Sau khi clip trên được đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội đã xác định hiện trường xảy ra tại tỉnh Bình Dương. Vụ việc gây phẫn nộ vì sự manh động, coi thường pháp luật của nhóm người trên.

Một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng - 1
Cảnh tượng kinh hoàng về sự việc được camera ghi lại.

Theo nguồn tin của Dân trí, sự việc trên xảy ra tại Khu dân cư Thuận Giao (phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

Theo chị N.T.N. (người dân), khoảng 22h ngày 18/5, nhóm thanh niên lạ mặt cầm mã tấu xông đến ki ốt của gia đình chị dẫn đến mâu thuẫn. Sau đó, nhóm thanh niên dùng bom xăng tấn công gia đình chị. 

Vụ việc khiến 3 người con của chị N. (con gái 19 tuổi, hai bé trai 3 tuổi và 9 tuổi) bị bỏng. Hiện, hai bé trai bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại BV Nhi Đồng 2 tại TPHCM. 

Một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng - 2
Hai bé trai 3 tuổi và 9 tuổi bị bỏng nặng sau sự việc.

Theo chị N. trước khi xảy ra sự việc, một người đàn ông đến khu phòng trọ phía sau ki ốt của chị để tìm người quen. Khi người đàn ông đến phía trước ki ốt của chị, thấy con gái chị đang cầm điện thoại chụp ảnh thì tưởng con gái chị đang quay phim nên người này chửi bới. Người nhà chị N. ra can ngăn thì hai bên tiếp tục mâu thuẫn, người đàn ông này bỏ đi và một lúc sau nhóm thanh niên lạ mặt đến. 

Một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng - 3
Hiện, hai bé bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại BV Nhi Đồng 2, TPHCM.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Thuận An đã vào cuộc xác minh và chuyển hồ sơ về Công an tỉnh Bình Dương để làm rõ. 

Xuân Hinh