Thứ năm, 12/11/2015 - 20:47

Mở “dịch vụ” bán ma túy và cho đối tượng sử dụng ngay tại nhà

Dân trí

Không chỉ mua ma túy về chia nhỏ ra bán, đối tượng còn bán cả dụng cụ sử dụng ma túy. Đề che dấu hoạt động phạm pháp của mình, đối tượng đã bố trí, chia nhà ở của mình thành các khu tách biệt để phục vụ cho các con nghiện...

Khoảng 19h ngày 11/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ ập vào nhà Trần Thị Hương, ở Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa bắt quả tang 4 đối tượng đang mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng Hương và Hiên
Hai đối tượng Hương và Hiên

Đối tượng Trần Thị Hiên (SN 1968), ở Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa là người đứng ra bán heroin.

Ngoài ra, Hiên còn thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà Hương.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 3 gói nhỏ heroin, 3 triệu đồng tiền mặt của Hiên được cất giấu trong nhà vệ sinh; hàng trăm bơm kim tiêm đã qua sử dụng; 300 xilanh và 400 ống Novocain chưa sử dụng…

Dụng cụ dùng để sử dụng ma túy được các đối tượng bán ngay tại nhà
Dụng cụ dùng để sử dụng ma túy được các đối tượng bán ngay tại nhà

Để thuận lợi cho việc mua bán, sử dụng ma túy, Hương còn bán luôn cả bơm kim tiêm và nước Novocain tại nhà cho các con nghiện. Nhằm che dấu hoạt động phạm tội của mình, nhà của Hương được chia thành 2 khu tách biệt: khu nhà trên rất khang trang được dùng làm nhà ở và buôn bán tạp hóa; khu lán bên cạnh rộng hàng trăm m2 với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh được các đối tượng sử dụng làm dịch vụ rửa xe và tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ Trần Thị Hương, Trần Thị Hiên và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Công an bắt giữ hai đối tượng Hương và Hiên
Công an bắt giữ hai đối tượng Hương và Hiên

Trần Lê

 

Mở “dịch vụ” bán ma túy và cho đối tượng sử dụng ngay tại nhà - 4