Bến Tre:

Mẹ trẻ giết chết con 3 tuổi khi đang tắm cho con

(Dân trí) - Ngày 1/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự Đỗ Thị Yến Nhi (27 tuổi, ngụ xã Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Mẹ trẻ giết chết con 3 tuổi khi đang tắm cho con - 1

Nghi phạm Nhi tại cơ quan công an (ảnh: Công an Bến Tre).

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/3, Nhi bế con trai 3 tuổi về nhà mẹ ruột. Đến trưa 31/3, trong lúc tắm cho con trai, Nhi nhẫn tâm dùng khăn siết cổ con đến chết. Sau đó, Nhi bế con đặt lên võng trước cửa nhà rồi hô hoán "con tôi chết rồi".

Nhận tin báo, cơ quan CSĐT khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Làm việc với công an, Nhi thừa nhận hành vi giết con trai. Nhi khai do mâu thuẫn với chồng nên giết con của mình.

Mẹ trẻ giết chết con 3 tuổi khi đang tắm cho con - 2

Chiếc võng Nhi đặt bé K. nằm sau khi siết cổ chết.

Anh Đỗ Tấn A. (cậu nạn nhân) cho biết vợ chồng Nhi mới có một người con là bé K.. Cả 2 vợ chồng đều thất nghiệp. Nhà chồng Nhi cũng ở trong vùng, tuy nhiên hai vợ chồng sống lang bạt nay đây mai đó. Hai vợ chồng thường xuyên đánh nhau nên Nhi hay đưa con trai về nhà ngoại tá túc.

Bà Lê Thị T. (bà ngoại nạn nhân) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình bên nội cháu K. đã đến chửi mắng gia đình bà không biết dạy con.

"Tôi dạy bảo nhưng nó nào có nghe. Hai vợ chồng nó đều thất nghiệp, cả vợ chồng đều đập đá rồi ngáo, đánh nhau thường xuyên. Tôi khổ lắm! Xảy ra sự việc này lòng tôi đau như cắt", bà T. đau khổ và bất lực chia sẻ.

Đang được quan tâm