1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Mẹ con chủ nhà nghỉ mua bán ma túy lớn nhất ở Sóc Trăng

(Dân trí) - Ngày 31/12, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một điểm mua bán trái phép chất ma túy được đánh giá là lớn nhất ở tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, tối ngày 30/12, lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) đã bất ngờ ập vào nhà nghỉ Mỹ Dung (tọa lạc tại xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên) và bắt quả tang Nguyễn Thị Mỹ Dung (SN 1965, chủ nhà nghỉ) đang bán ma túy cho Nguyễn Thanh Hân (SN 1996, ngụ xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên).

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 54 bịch nilong bên trong có chứa chất màu trắng nghi là ma túy đá, tiền mặt 2,3 triệu đồng, một điện thoại di động cùng một số tang vật.

Mẹ con chủ nhà nghỉ mua bán ma túy lớn nhất ở Sóc Trăng - 1

Đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Dung.

Tiến hành khám xét nhà nghỉ, phòng ở của đối tượng Huỳnh Thị Trà My (SN 1986, con gái của Dung), cơ quan công an tiếp tục thu giữ thêm 8 bịch lớn, 57 bịch nhỏ nghi là ma túy đá, gần 46 triệu đồng tiền mặt cùng một số tang vật khác.

Qua giám định của cơ quan chức năng, tổng số ma túy dạng đá là trên 290gram.

Mẹ con chủ nhà nghỉ mua bán ma túy lớn nhất ở Sóc Trăng - 2

Đối tượng Huỳnh Thị Trà My.

Được biết, đây là vụ triệt phá tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy lớn nhất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng từ trước đến nay. Vụ việc đang được Công an tỉnh Sóc Trăng điều tra mở rộng để làm rõ.

Mẹ con chủ nhà nghỉ mua bán ma túy lớn nhất ở Sóc Trăng - 3

Số tang vật phát hiện tại hiện trường.

Nhiều người dân ở xã Thạnh Quới cho biết, điểm bán ma túy này đã được bà con nghi ngờ từ trước bởi hoạt động bất thường của các đối tượng, gây bất an cho người dân. Sau khi cơ quan công an triệt phá, bà con đã yên tâm hơn rất nhiều.

B.D